Trang chủ Thị trường AMC Entertainment đang trò chuyện với các hãng phim lớn ở Hollywood để ra mắt NFT và khám phá việc phát hành tiền điện tử của riêng mình

AMC Entertainment đang trò chuyện với các hãng phim lớn ở Hollywood để ra mắt NFT và khám phá việc phát hành tiền điện tử của riêng mình

bởi Minh Nam

AMC Entertainment đang tìm cách chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán và đang có kế hoạch tung ra các token không thể thay thế (NFT).

Đề cập đến sự đột phá của mình vào NFTs, công ty cho biết họ hiện đang “trao đổi với nhiều hãng phim lớn ở Hollywood về khái niệm các NFT kỷ niệm chung liên quan đến các tựa phim lớn” chiếu tại các rạp của mình.

Công ty cũng cho biết họ đang khám phá việc tung ra tiền điện tử của riêng mình.

Đối với quý kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2021, công ty đã vượt qua ước tính doanh thu khi khán giả quay trở lại màn ảnh rộng. Doanh thu tăng từ 119,5 triệu USD lên 763,2 triệu USD, nhưng Giám đốc điều hành Adam Aron cho biết còn nhiều thách thức ở phía trước.

“Kết quả tài chính của chúng tôi tiếp tục được cải thiện. Mọi người có thể thấy và cảm thấy rằng ngành của chúng tôi và công ty của chúng tôi đang trên con đường phục hồi và cải tiến. … Tuy nhiên, ngay cả giữa những tin tốt lành như vậy, chúng ta vẫn chưa phải là nơi chúng ta muốn và cần phải đến.”

Quý trước, công ty đã nói rằng họ sẽ tìm cách cung cấp các tùy chọn thanh toán mới như Bitcoin. Trong cuộc gọi thu nhập hôm thứ Hai, Giám đốc điều hành cho biết AMC tiếp tục xem xét các loại tiền điện tử khác như Dogecoin (DOGE), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Shiba Inu (SHIB) để thanh toán.

Nó thậm chí đã nói chuyện với các bên thứ ba về việc tung ra tiền điện tử của riêng mình.

“Dù gì thì đây cũng là thế kỷ 21 và có vẻ như có cơ hội thực sự cho AMC trong những lĩnh vực này,” Aron nói trong một cuộc gọi sau thu nhập. Nhưng các cuộc đàm phán vẫn còn sơ bộ và không có gì đảm bảo, ông nói thêm.

AMC cũng đang khám phá việc bán thương hiệu bỏng ngô của riêng mình trong các cửa hàng tạp hóa. Hơn 80% cổ đông của công ty là các nhà đầu tư cá nhân mua và nắm giữ cổ phiếu của công ty.

Bên cạnh tiền điện tử, công ty đang xem xét tài trợ cho nội dung độc quyền và đối với thẻ tín dụng mang thương hiệu AMC, họ đã thảo luận với các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng lớn cho năm 2022. Aron cho biết họ có một đội quân mới gồm các nhà đầu tư bán lẻ “rất đã đầu tư vào công ty của chúng tôi về mặt tài chính và tình cảm.”

Về chủ đề thể thao điện tử và chơi game, Aron lưu ý rằng chủ tịch của Epic Games, Adam Sussman, là thành viên hội đồng quản trị của AMC và, “Không một tuần nào trôi qua mà chúng tôi không được yêu cầu thiết lập quan hệ đối tác với GameStop, điều mà dường như nhiều người trong số các bạn đã nghe nói đến.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận