Trang chủ Thị trường Acala giành được khe đấu giá Parachain đầu tiên trên Polkadot

Acala giành được khe đấu giá Parachain đầu tiên trên Polkadot

bởi Đông Nghi

Dựa trên sức mạnh của hơn 81.000 thành viên cộng đồng, Acala Network, một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum được tối ưu hóa cho Tài chính phi tập trung (DeFi) đã giành chiến thắng trong phiên đấu giá parachain đầu tiên trên mạng Polkadot.

Cột mốc lịch sử xuất hiện sau khi các nhà đầu tư cam kết hơn 32 triệu token DOT trị giá hơn 1,28 tỷ đô la. DOT được tặng dưới dạng các khoản cho vay cho Mạng Acala và được nền tảng lập hóa đơn thanh toán với các ưu đãi bổ sung dưới dạng token gốc của giao thức, ACA.

Mạng Polkadot là một giao thức chuỗi thông minh và phi tập trung liên chuỗi giúp thúc đẩy sự di chuyển của tài sản giữa các phân nhánh của nó. Hội đồng của mạng đã đưa parachain đầu tiên ra đấu giá và được thanh toán khi thấy năm giao thức khác nhau trở thành bộ nền tảng đầu tiên được ra mắt vào ngày 17 tháng 12.

Với chiến thắng của Acala, bốn dự án khác hiện đang được đấu thầu để đảm bảo một vị trí tương tự trong những ngày tới.

“Với hơn 32 triệu DOT được đóng góp bởi hơn 81.000 thành viên cộng đồng, Acala đã thắng trong phiên đấu giá parachain đầu tiên trên @Polkadot! Cảm ơn tất cả những người đã tham gia vào sự kiện lịch sử này,” giao thức cho biết trong một tweet. “Đó là minh chứng cho sức mạnh của @Polkadot khi có rất nhiều đội tài năng đang chạy đua để có mặt trong số 5 dự án đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 12. Về mặt này, tất cả chúng ta đều là những người chiến thắng. Chúng tôi mong muốn khởi động tương lai đa chuỗi với bạn!”

Phiên đấu giá parachain thứ hai đang diễn ra với Moonbeam, một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum (ETH) được thiết kế để xây dựng các ứng dụng có thể tương tác theo hướng để giành vị trí thứ hai. Trong khi giao thức này vẫn đang được phát triển với hóa đơn ròng chính của nó sẽ được tung ra trước cuối năm nay.

Cho đến nay, Moonbeam đã thu về tổng cộng 34,2 DOT trị giá 1,36 tỷ đô la, nâng cao vị thế của mình cùng với các giao thức khác bao gồm Clover Finance và Manta Network cùng những giao thức khác. Nhu cầu tăng cao đối với token DOT dự kiến ​​sẽ thúc đẩy giá của đồng tiền này trong những tuần tới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận