Trang chủ Phân tích XRP tăng giá; Mức lương cao nhất mọi thời đại?

XRP tăng giá; Mức lương cao nhất mọi thời đại?

bởi Tiến Mạnh

Phân tích giá XRP cho ngày hôm nay là xu hướng tăng vì nến hàng ngày tăng hơn 6%. Sự sụp đổ chớp nhoáng của Bitcoin ngày hôm qua xuống mức giá 58 nghìn đô la đã khiến toàn bộ thị trường phải quỳ xuống. Mức kháng cự gần nhất được tìm thấy là $1,0817, dẫn đến việc giảm giá của đồng tiền này.

Mức cao hàng ngày đối với token XRP/USDT hiện là 1,0816 đô la, trong khi đồng xu, trong thời gian báo chí được ghi nhận là 1,06 đô la. Theo dữ liệu do CoinMarketCap trình bày, khối lượng giao dịch của token đã giảm 8,98% trong 24 giờ qua và ở mức 5,6 tỷ đô la. Vốn hóa thị trường của token này đang đứng yên ở mức 49 tỷ đô la và đồng altcoin này đã chiếm vị trí thứ bảy.

Mặt khác, Bitcoin đã lấy lại mức giá 60,9 nghìn đô la và kết quả là chúng ta đã thấy những cây nến xanh trên toàn bộ thị trường tiền điện tử. Nếu Bitcoin tiếp tục tăng, chúng ta cũng có thể mong đợi giá XRP cao hơn.

Biểu đồ phân tích giá XRP trong một ngày

Cặp XRP/USDT có mức kháng cự nhẹ ở mức 1,1 đô la, đây là mục tiêu vi phạm tiếp theo của nó. Hành vi tăng giá với chuyển động đi lên của ngày hôm nay dường như nhắm mục tiêu đến ngưỡng kháng cự chính ở mức 1,14 đô la.

Phân tích kỹ thuật bằng cách sử dụng chỉ báo Bollinger Bands báo hiệu sự bắt đầu của đợt tăng giá khi XRP phá vỡ mép dưới của dải.

Đồng tiền này đang vi phạm các mức trung bình động 50 ngày và 100 ngày, điều này càng khẳng định sự xuất hiện của xu hướng tăng giá.

XRP price analysis
Nguồn:  TradingView

Chỉ báo RSI cũng đang nhảy múa theo cùng một giai đoạn tăng giá vì chúng ta có thể thấy rõ ràng nó đang tiến gần đến đường trung bình 50. Gradient dương sắc nét là dấu hiệu hoàn hảo cho sự gia nhập tăng giá.

Tuy nhiên, chỉ báo MACD không đồng ý với các chỉ báo khác vì đường tín hiệu vẫn nằm trên đường MACD. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng cả hai đang tiến lại gần nhau hơn, điều này có thể xác nhận một kịch bản tăng giá trong những ngày tới.

image 17
Nguồn: TradingView

Phán quyết cuối cùng

Token XRP đã tăng hơn 11% trong 30 ngày qua. Vụ kiện XRP là một trong những nguyên nhân lớn nhất gây ra hành vi trì trệ này, nhưng các nhà đầu tư đã bắt đầu xem xét lại việc mua altcoin này sau khi giao dịch thành công gần đây nhất của Ripple Labs. Đợt tăng giá này dường như sắp mang lại một mức cao nhất mọi thời đại mới cho đồng tiền này.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận