Trang chủ CoinAltcoin Vòng quay hàng tuần về tiền điện tử; ADA thoát khỏi tình trạng trì trệ khi giám đốc điều hành Charles Hoskinsons chuẩn bị sẵn sàng tham quan châu Phi

Vòng quay hàng tuần về tiền điện tử; ADA thoát khỏi tình trạng trì trệ khi giám đốc điều hành Charles Hoskinsons chuẩn bị sẵn sàng tham quan châu Phi

bởi Bình An

ADA ĐĂNG KÍ SAU BTC & CÁC VỐN LỚN KHÁC

Tuần này, chúng tôi đã thấy Bitcoin (BTC/USD) tăng 16,2% và chúng tôi cũng đã theo dõi nhiều đồng tiền vốn hóa lớn như XRP (XRP/USD), Polkadot (DOT/USD) và Doge (DOGE/USD), trong số các đồng khác, cũng tạo ra mức tăng đáng kể (+ 13,1%; + 11,2%; + 10,3% tương ứng), trong khi giá ETH (ETH/USD) tăng vững chắc 4,2%. Một điều mà chúng tôi không thấy trong những tuần gần đây là bất kỳ loại biến động nào từ token gốc ADA (ADA/USD) của Cardano. Theo đúng nghĩa đen, nó có cảm giác như giá của nó đang đi nghỉ với Giám đốc điều hành của IOHK Charles Hoskinson, ở một số nơi rất nóng, quá ẩm và thường thù địch với bất kỳ hoạt động nào đòi hỏi nỗ lực về tinh thần hoặc thể chất. Có thể là Thái Lan, mặc dù anh ấy có thể đã đề cập đến trang trại của mình – điều đó không quan trọng miễn là người sáng lập blockchain sớm trở lại và ở trạng thái tốt.

Hai tuần sau Hội nghị thượng đỉnh Cardano, sự vắng mặt của Hoskinson sắp kết thúc và từ bây giờ sự chú ý trong tương lai gần của anh ấy sẽ chuyển sang thăm nhiều quốc gia châu Phi để gặp gỡ các khách hàng và đối tác kinh doanh mới tiềm năng có thể tiếp theo để tham gia. blockchain lớn thứ 3 ($71,5 tỷ vốn hóa thị trường so với $1038 tỷ của Bitcoin) và một blockchain đã chứng kiến ​​một số tăng trưởng ấn tượng của hệ sinh thái của nó trong năm nay và đặc biệt là kể từ khi các hợp đồng thông minh cuối cùng đã được triển khai. Tính đến ngày hôm nay, một tháng sau khi nâng cấp Alonzo, Cardano có thể tự hào về quan hệ đối tác với một số lượng lớn các dự án trong nhiều lĩnh vực bao gồm: DeFi, Thanh toán, IDO, NFTs, AMM, Stablecoin, Oracles, Bảo hiểm – danh sách này tiếp tục.

Tuy nhiên, người sáng lập Charles Hoskinson vẫn là tài sản lớn nhất của Cardano trong tâm trí của nhiều nhà đầu tư và hy vọng sự trở lại của anh ấy sẽ giúp token gốc ADA tiếp tục tăng giá trị đô la của nó trong quý cuối cùng của năm nay, có thể coi đây là phần cuối cùng của chu kỳ tăng giá đang diễn ra cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Hãy nhớ rằng anh ấy đã có một số lượng người theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội (chỉ riêng trên Twitter là 725 nghìn người theo dõi và một kênh You Tube nổi tiếng), khía cạnh rất quan trọng về hiệu ứng mạng trong thế giới tiền điện tử.

HÀNH ĐỘNG GIÁ CỦA QUẢNG CÁO VÀ KỊCH BẢN THÍCH HỢP NHẤT

Trong hai bài báo hàng tuần trước của tôi về ADA (ADA/USD), phần Phân tích Kỹ thuật của tôi chủ yếu tập trung vào mô hình tam giác giảm dần đó và tôi đã dự đoán sự bứt phá khỏi hình thành này trước ngày 9 tháng 10. Chúng tôi đã kết thúc việc đưa phong trào đột phá của mình tăng điểm chính xác ba ngày trước thời hạn – vào ngày 6 tháng 10, giá đã tăng vọt 12% lên đến mức cao nhất trong ngày là 2,37 đô la. Khối lượng di chuyển là cao nhất trong hai tuần nhưng vẫn ở mức thấp và không có hành động giá bùng nổ nào theo sau. Ít nhất là cho đến nay. Trên thực tế, ADA đang giao dịch gần như chính xác với vị trí một tuần trước và cũng là hai tuần trước, khi Hội nghị thượng đỉnh kết thúc vào Chủ nhật ngày 26 tháng 9.

pastedGraphic.png

Nhưng điều đã thay đổi để tốt hơn là kể từ ngày hôm nay, token gốc của Cardano được định vị thoải mái trên các đường trung bình động quan trọng của nó (MA 100 – đường màu hồng đậm và MA 50 – đường dày màu xanh lam). Cả hai đều đang cung cấp cho chúng tôi sự hỗ trợ vững chắc trong thời điểm hiện tại vì chúng đã là các mức quan trọng cần theo dõi trong nhiều tháng, đặc biệt là đường MA 50 hóa ra lại là một điểm khó bẻ khóa trong nhiều trường hợp. Bên dưới các đường trung bình động này, có một khu vực hỗ trợ tiềm năng dường như đáng tin cậy, từ 2,15 đô la (đường ngang màu đỏ của VPVR) xuống đến mốc 2 đô la (đáy của tam giác giảm dần ADA vừa để lại phía sau cũng như một rào cản tâm lý có ý nghĩa). Tất cả những điều này ở trên tự nó là tăng giá, nhưng chúng ta hãy kiểm tra một số chỉ báo khác để biết thêm thông tin trước khi chúng tôi bật chế độ tăng giá, phải không?

Hãy kéo biểu đồ hàng ngày lên và ngay lập tức chúng ta có thể quan sát thấy rằng RSI đang cho thấy sự phân kỳ tăng giá và nó vẫn chưa bắt đầu phát huy tác dụng – đó là một dấu hiệu khẳng định khác cho những người đang cân nhắc giao dịch tăng giá hoặc có thể mua giao ngay để thêm vào danh mục đầu tư của họ. Ngoài ra, MACD đã có một sự giao nhau trong xu hướng tăng vào ngày 2 tháng 10 và đó không phải là tin tốt trong lịch sử. Xem nhanh cả biểu đồ ADA/BTC và ADA/ETH cho chúng ta biết rằng token của Cardano đã mất dần vị trí so với tiền điện tử lớn thứ nhất và thứ hai trong hơn hai tuần nay, mặc dù tốc độ giảm đã chậm lại đáng kể trong những ngày gần đây có thể báo hiệu sự đảo ngược xu hướng giảm trong các cặp này.

Tóm lại, trong tâm trí của tôi, ADA có vẻ đã sẵn sàng cho một giai đoạn rất được mong đợi của một chuyển động xu hướng tăng. Nếu đồng tiền này nhận được một số đề cập tích cực trong các cửa hàng tin tức tiền điện tử khác nhau bắt nguồn từ chuyến công tác kinh doanh của Hoskinson đến các quốc gia châu Phi dường như được lên kế hoạch bắt đầu trong vài ngày tới, điều đó sẽ đủ là chất xúc tác để giá của tài sản tiền điện tử này tăng vọt . Rõ ràng là càng lâu Bitcoin (BTC/USD) ở trên mức quan trọng đã chinh phục gần đây là $53k, thì khả năng xảy ra kịch bản này càng lớn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận