Trang chủ Đầu tư Visa để tạo chương trình NFT do người sáng tạo “Aku” đặt tiêu đề

Visa để tạo chương trình NFT do người sáng tạo “Aku” đặt tiêu đề

bởi Diễm Thư

Visa sẽ làm việc với cựu cầu thủ MLB Micah Johnson trong một chương trình NFT.

Công ty thanh toán khổng lồ Visa đã công bố một chương trình giúp người tạo nội dung tạo và bán các token không thể thay thế (NFT).

Visa sẽ làm việc với Micah Johnson

Visa có kế hoạch chọn một nhóm người sáng tạo, tài trợ cho nhóm đó và cung cấp dịch vụ tư vấn cho họ.

Nó cũng sẽ xây dựng kết nối giữa những người tạo NFT đó và mạng lưới đối tác thanh toán của chính nó. Trưởng bộ phận Crypto của Visa, Cuy Sheffield, lưu ý rằng công ty sẽ giúp những người tham gia “điều hướng cả cơ sở hạ tầng thanh toán truyền thống và tiền điện tử”.

Visa sẽ hợp tác với cựu cầu thủ MLB Micah Johnson, tác giả của loạt Aku NFT, để điều hành chương trình. Bộ truyện đã bán được 2 triệu đô la token trong một cuộc đấu giá kéo dài 28 giờ trong năm nay. Nhân vật chính của phim, một phi hành gia da đen trẻ tuổi với chiếc mũ bảo hiểm không gian quá khổ, đã được lựa chọn để quay phim và truyền hình vào tháng Tư.

Johnson lưu ý rằng “NFT đã mở ra cơ hội để tôi xây dựng một cộng đồng những người quan tâm đến việc hỗ trợ công việc của tôi – theo một cách không chỉ đơn giản là thích hoặc chia sẻ”.

Các nỗ lực NFT khác

Visa gần đây đã mua CryptoPunks NFT cho bộ sưu tập hiện vật tài chính của riêng mình với giá 150.000 đô la. Thông báo đó ám chỉ rằng Visa sẽ giới thiệu các dịch vụ NFT mới như dịch vụ được công bố ngày hôm nay.

Tin tức cũng xuất hiện ngay sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase thông báo rằng họ sẽ tạo ra một thị trường NFT.

Các công ty khác bao gồm Ripple và TikTok cũng đã công bố kế hoạch NFT của riêng họ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận