Trang chủ Công nghệDeFi Ví Web3 XDEFI tiết lộ token tiện ích khi nó lọt vào tầm ngắm trên Metamask

Ví Web3 XDEFI tiết lộ token tiện ích khi nó lọt vào tầm ngắm trên Metamask

bởi Minh Nam

Token tiện ích, $XDEFI, sẽ được sử dụng cho bốn tiện ích chính trong hệ sinh thái XDEFI – đặt cược, quản trị, xây dựng và một mô hình mới ‘chơi để (l) kiếm’.

Nhà cung cấp ví Web3 XDEFI đã tiết lộ chi tiết về token tiện ích được mong đợi từ lâu – $XDEFI.

XDEFI cho biết mục đích chính của ví là tạo ra “động lực lâu dài cho những người tham gia hệ sinh thái xây dựng thành cộng đồng” và phát triển “bộ sản phẩm” xung quanh ví.

Token tiện ích sẽ được sử dụng cho bốn tiện ích chính trong hệ sinh thái XDEFI; đặt cọc, quản trị, xây dựng và một mô hình ‘chơi để (l) kiếm tiền’ mới lạ.

Chủ sở hữu token XDEFI sau đó sẽ có thể đặt cược token của họ bằng cách sử dụng ví để nhận phần thưởng và tham gia vào các quyết định quản trị trong tương lai của Ví XDEFI.

Hỗ trợ cũng sẽ được cung cấp cho các thành viên cộng đồng để giúp khuyến khích và khuyến khích người dùng tham gia vào nền tảng DeFi và cách “sử dụng tốt nhất các công cụ cần thiết để khai thác toàn bộ tiềm năng của DeFi”.

IDO cho token $XDEFI sẽ diễn ra vào đầu tháng 11 trên MISO – nền tảng bệ phóng riêng của SushiSwaps – trong một nỗ lực để gây quỹ ước tính 12 triệu đô la.

Với sự nổi lên của DeFi – đặc biệt là đa chuỗi – tiếp tục thay đổi ngành, nhu cầu về nhiều ví Web3 hơn đã thúc đẩy nhu cầu cao hơn đối với các sản phẩm khả thi như Metamask.

Ví đã được phát hành vào đầu tháng này sau vòng thử nghiệm beta thành công cho 27 nghìn người thử nghiệm và đã thu hút rất nhiều người hâm mộ do giao diện thân thiện và các tính năng đáng chú ý như ‘Ape mode‘,

Kể từ khi ra mắt, nó đã được quảng cáo là một đối thủ cạnh tranh khả thi với Metamask và là một trong những ví Web3 tập trung vào DeFi trực quan hơn có sẵn trên thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận