Trang chủ CoinBitcoin Twitter Bitcoin bắt đầu thử nghiệm trên Android

Twitter Bitcoin bắt đầu thử nghiệm trên Android

bởi Băng Tâm

Các kế hoạch trên Android sau khi ra mắt dịch vụ giới hạn trên iOS vào tháng 9

Jane Manchun Wong, một nhà nghiên cứu công nghệ và kỹ sư phần mềm có trụ sở tại Hồng Kông đã tiết lộ kế hoạch rằng Twitter đang thử nghiệm tính năng giới hạn của nó trên các thiết bị Android.

Wong đã tweet một ảnh chụp màn hình về các kế hoạch.

Tính năng ‘Mẹo’ đã được thử nghiệm vào tháng 5 khi người dùng có thể gửi Bitcoin cho những người sáng tạo nội dung yêu thích của họ ban đầu thông qua các nhà cung cấp thanh toán tập trung, chẳng hạn như Paypal, Venmo và Cash App.

Vào tháng 8, Twitter đã thêm Strike, một dịch vụ thanh toán Bitcoin được cung cấp bởi Lightning Network, để tạo điều kiện cho các giao dịch nhanh hơn.

Trong khi tính năng mẹo ra mắt đến với người dùng iOS vào tháng 9, Wong đã xuất hiện một tin tức nóng hổi rằng sẽ không lâu nữa dịch vụ tính tiền sẽ xuất hiện trên các thiết bị Android.

Đây không phải là lần đầu tiên Wong quản lý những thành công lớn trong lĩnh vực công nghệ vì cô là người đầu tiên chia sẻ kế hoạch về các thử nghiệm của Instagram với ảnh hồ sơ thực tế tăng cường (AR).

Wong cũng là người đầu tiên chia sẻ hình ảnh công khai đầu tiên về trang chủ của Facebook Dating.

Xác minh NFT trên Twitter

Twitter cũng đang nghiên cứu việc xác thực NFT và theo Wong, dịch vụ truyền thông xã hội đang nghiên cứu để cho phép người dùng khoe bộ sưu tập NFT của họ.

Ứng dụng Twitter dành cho thiết bị di động cũng sẽ cho phép người dùng xem NFT và đọc tiểu sử riêng về chúng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận