Trang chủ CoinAltcoin Sắp có mùa altcoin để cứu solana khỏi “đổ máu” nhiều hơn?

Sắp có mùa altcoin để cứu solana khỏi “đổ máu” nhiều hơn?

bởi Thanh Bình

Solana sắp sửa điều chỉnh sâu hơn?

Trong bảy ngày qua, token gốc SOL (SOL/USD) của Mạng Solana đã giảm 16,7% về giá trị và đây là một trong những kết quả hàng tuần kém nhất trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu trong thời gian này. Theo coinmarketcap.com, chỉ có Tezos (XTZ/USD), Avalanche (AVAX/USD), Cosmos (ATOM/USD) và OMG Network (OMG/USD) có mức lỗ hàng tuần lớn hơn (-19,9%, -20,3%, -18,1%) và -17,3% tương ứng). Trong khi Chỉ số Fear & Greed trong tiền điện tử đang dần chuyển từ Trung tính (54/100 vào đầu tuần trước) sang Greed (71/100 tính đến ngày hôm nay) cho thấy mức độ tin tưởng vào xu hướng thị trường được cải thiện, tương tự không thể nói về tâm trạng trong cộng đồng của Solana. Xem qua các bình luận trong một số nhóm facebook liên quan đến SOL và trên Twitter cho chúng tôi biết rằng đã có rất nhiều thất vọng, hối tiếc và thậm chí tức giận và nói chung những cộng đồng trực tuyến đó không phải là nơi hạnh phúc ngay bây giờ, một sự thay đổi hoàn toàn 180 độ so với cách họ đã từng. chỉ giống như cách đây 5-6 tuần khi đồng tiền này giảm và phá vỡ ATH của nó cứ sau 3-4 ngày như một nhà vô địch tiền điện tử.

Vậy lý do đằng sau hiệu suất tầm thường này về hành động giá gần đây là gì? Có tin xấu, thất bại, trục trặc hoặc bất cứ điều gì có thể giải thích tình hình BTC (BTC/USD) đang hoạt động tốt và hầu hết các đồng nghiệp đều có một tuần tốt, nhưng không phải Solana? Câu trả lời thích hợp duy nhất cho điều này phải là: không, thực sự thì chúng tôi đã nhận được một số tin tức và cập nhật đáng kinh ngạc về Mạng Solana chỉ trong tháng này:

Paysafe đã thêm SOL vào danh sách các tài sản tiền điện tử có sẵn cho các chủ tài khoản. Bạn không thể mua nó trên hai nền tảng thanh toán cực kỳ phổ biến của Paysafe – Skrill & Neteller (thêm chi tiết tại đây).

  • trong một tweet từ ngày 1 tháng 10, nhóm Solana đã thông báo rằng tổng giá trị của NFT được lưu trữ trên blockchain đạt 1 tỷ đô la tuyệt vời.
  • Sol. Mạng đã và đang cải thiện khả năng tương tác của họ với các blockchain khác, bổ sung mới nhất là cầu SOL-ETH. Điều này mở ra nhiều khả năng chuyển giá trị và dự án từ các hệ sinh thái khác thành hệ sinh thái của Solana.
  • Khoản đầu tư Greyscale vào Solana mới được công bố gần đây và điều đó chắc chắn sẽ trở thành chất xúc tác lâu dài để giá tiếp tục tăng theo thời gian.
  • SOL vẫn dẫn đầu thị trường về tỷ lệ phần trăm tổng nguồn cung lưu hành (77%). Điều này cuối cùng sẽ trở thành yếu tố lớn nhất đối với tỷ lệ cung / cầu. Nhiên liệu tên lửa dài hạn nếu bạn muốn.

Phân tích kỹ thuật

Ở trên, chúng ta có thể thấy rằng về cơ bản SOL (SOL/USD) vẫn là một loại tiền điện tử đặc biệt mạnh, liên tục phát triển và luôn thu hút lượng quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức. Hãy chuyển sang biểu đồ để tìm hiểu xem liệu chúng ta có thể đạt được bất kỳ mặt tích cực nào trên mặt trận đó hay không. Solana hiện đang giao dịch ở mức 142 đô la sau khi mất hai trong ba đường trung bình động quan trọng trong tuần gần đây. Mô hình có ý nghĩa duy nhất đáng để vẽ vào lúc này dường như là một hình tam giác cân (với nhiều nét đặc biệt là ở đường xu hướng thấp hơn của nó – hình có màu cam dày), SOL đang cố gắng phá vỡ nhược điểm khi tôi viết những từ này . Vào thời điểm bạn đọc đoạn này, chuyển động quyết định có thể đã thành hiện thực. Hiện tại, Solana đang trên bờ vực mất hỗ trợ của đường trung bình động cuối cùng trong biểu đồ của tôi, đường EMA 200.

Crypto Weekly Roundup: Looming Altcoin Season To Save Solana From More Blood?

Nếu cuối cùng chúng tôi nhận được xác nhận về khoản lỗ đó, thì theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, một mức thoái lui lớn hơn sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Nếu nó hóa ra là giả mạo và SOL thoát ra khỏi đường 200 EMA, đồng tiền sẽ vẫn phải đối phó với MA 100 và cuối cùng là 50 MA – nếu chúng ta có một cú đánh khác để thoát ra khỏi tam giác lộn ngược. Một động thái tiềm năng như vậy từ đó sẽ đưa giá trị của Solana lên tới mốc 169-170 đô la (đường màu đỏ mỏng). Khối lượng kháng cự có khả năng giảm khi giá càng leo cao và cuối cùng khi chúng ta vượt qua vùng 192-194 đô la – giai đoạn khám phá giá thú vị với ATH mới cực kỳ có thể xảy ra (ATH hiện tại ở mức 216 đô la kể từ ngày 9 tháng 10). Mặc dù, Solana vừa có một giao dịch giảm giá trên MACD, không phải là một dấu hiệu tốt. TA trông khá tồi tệ và đó chỉ là cách mọi thứ đang diễn ra trong thời điểm này.

Kết thúc

Tóm lại: SOL về cơ bản vẫn là một dự án tuyệt vời với công nghệ vượt trội và đội ngũ hàng đầu đứng sau nó. Mặc dù tình cảm hiện tại đối với blockchain có vẻ như đã kết thúc và ảm đạm trong tuần gần đây, điều này chủ yếu được gây ra bởi ” nho chua ” trên phương tiện truyền thông xã hội từ những người đã mua tài sản do FOMO (sợ bỏ lỡ) tháng trước trong thời điểm Solana tăng trưởng bùng nổ về giá trị và họ đã lên tiếng nhiều nhất về cảm giác tiêu cực của mình nhưng sự thật mà nói, họ chỉ có lỗi với việc đầu tư khi không nên đầu tư. Hãy để đây là một bài học quý giá. Không bao giờ FOMO VÀO. Đối với bản thân đồng tiền này – nó vẫn tồn tại trong tâm trí tôi như một trong những đồng tiền giữ lâu dài tốt nhất và tôi sẽ tìm cách cuối cùng bắt tay vào một số nếu sự điều chỉnh sâu hơn diễn ra.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận