Trang chủ Chưa được phân loại Thượng nghị sĩ Lummis cảm ơn Chúa vì Bitcoin trong khi nợ Mỹ tăng

Thượng nghị sĩ Lummis cảm ơn Chúa vì Bitcoin trong khi nợ Mỹ tăng

bởi Đông Nghi

Thượng nghị sĩ Lummis đã cảm ơn chúa trời vì Bitcoin ngay khi tổng thống Biden ký dự luật tăng trần nợ, vì vậy hãy đọc thêm về điều này trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Sau nhiều tuần tranh luận, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã ký một dự luật mới vào đầu tuần này để nâng mức trần nợ của Hoa Kỳ và cho phép đất nước tránh vỡ nợ một lần nữa, đó là lý do tại sao Thượng nghị sĩ Lummis cảm ơn sự tồn tại của Bitcoin và tỏ ra thất vọng về tình trạng sự việc. Cô ấy đã trả lời bằng một bài phát biểu đầy ẩn ý về lý do tại sao tiền fiat lại thất bại và tại sao Bitcoin lại là một giải pháp thay thế tốt. Hạ viện đã bỏ phiếu để nâng trần nợ vào tháng 12 sau khi làm gián đoạn cuộc suy thoái dự kiến.

Quyết định là một đảng phái với đảng Dân chủ ở thượng viện ủng hộ biện pháp này và đảng Cộng hòa chống lại nó. Lãnh đạo phe thiểu số Thượng viện Mitch McConnel đã thề sẽ đoàn kết những người Cộng hòa chống lại việc mở rộng nó hơn nữa vào tháng 12. Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis coi dự luật là một phần của một vấn đề lớn hơn nhiều mà bà cho rằng vượt qua ranh giới của đảng. Bà khẳng định rằng đất nước sẽ sớm không thể trang trải được khoản nợ đã tăng lên cùng với các tổng thống của cả hai đảng trong thế kỷ 21 và vượt qua GDP của quốc gia. Lummis tuyên bố rằng đây là thời điểm mà các quốc gia suy tàn và cô ấy nói:

“Nếu chúng ta để đồng đô la giảm giá, có những bài học lịch sử ở phía trước và không hành động… thì chúng ta thực sự vô trách nhiệm.”

Thượng nghị sĩ tuyên bố rằng trong trường hợp đồng đô la sụp đổ, bà sẽ muốn đảm bảo rằng các loại tiền tệ phi fiat có thể phát triển mạnh mẽ. Trong bài phát biểu của mình, Lummis nói rằng mối quan tâm của cô ấy đối với tiền kỹ thuật số bắt nguồn từ sự tự do kiểm soát của chính phủ:

“Cảm ơn chúa vì Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác đã vượt qua sự vô trách nhiệm của các chính phủ – bao gồm cả của chính chúng ta. Đó là một cáo trạng về trách nhiệm của chúng tôi trong việc giải quyết vấn đề lớn, có thể đoán trước được này. “

Cá nhân Lummis đã đầu tư 100.000 đô la vào BTC và chứng minh niềm tin của mình vào tiền điện tử và cô ấy cũng thừa nhận sở hữu năm BTC mà cô ấy đã mua với giá 300 đô la mỗi người. Bitcoin đã được ca ngợi trong một thời gian dài như một sự thay thế cho tiền tệ fiat lạm phát đối với nguồn cung cố định.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận