Trang chủ Thị trường Thị trường tiền điện tử đã tăng lên 2,1 nghìn tỷ đô la như BTC, ETH đang gia tăng

Thị trường tiền điện tử đã tăng lên 2,1 nghìn tỷ đô la như BTC, ETH đang gia tăng

bởi Bình An

Thị trường tiền điện tử đã tăng lên 2,1 nghìn tỷ đô la ngay khi tháng 10 bắt đầu, với ethereum và bitcoin đều ghi nhận mức tăng, vì vậy chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tin tức altcoin mới nhất hôm nay.

Bitcoin là tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã tăng từ $40,996 vào ngày 29 tháng 9 lên mức cao mới là $38,436 một ngày trước. Hầu hết các khoản tăng đều xảy ra trong khoảng thời gian nửa giờ nhưng kể từ khi đạt đến mức của nó, BTC đã giảm nhẹ xuống mức giá hiện tại là 47.606 đô la. Mức tăng của Bitcoin vào sáng hôm qua theo sau Ethereum, đồng tiền điện tử lớn thứ hai đã tăng khoảng 11% vài giờ trước đó. Ethereum đã đạt mức cao nhất là $3315 vào sáng nay trước khi giảm xuống $3228.

Toàn bộ thị trường tiền điện tử nở rộ nhờ sự thành công của hai đồng tiền này và hiện nay vốn hóa thị trường toàn cầu là khoảng 2,1 nghìn tỷ đô la theo dữ liệu. Thật tốt khi nhớ rằng lệnh cấm mới nhất của Trung Quốc đối với tiền điện tử đã buộc nhiều nhà giao dịch Trung Quốc chuyển sang lĩnh vực tài chính phi tập trung và theo nhà báo Colin Wu, hầu hết họ đã chuyển sang DYDX với số tiền tăng 90% một tuần trước.

Tin tức lớn thứ hai đến từ Hoa Kỳ sau khi FED Hoa Kỳ Jerome Powell nói rằng, không giống như Trung Quốc, ông không có ý định cấm tiền điện tử. Powell nói rằng anh ấy sẽ đối xử với các đồng tiền ổn định theo cách khác và nói thêm rằng các nhà phát hành stablecoin nên được đối xử như các ngân hàng:

”Stablecoin giống như quỹ thị trường tiền tệ, chúng giống như tiền gửi ngân hàng, nhưng ở một mức độ nào đó, chúng nằm ngoài vòng quy định. Và điều phù hợp là chúng phải được quản lý. Cùng một hoạt động, cùng một quy định.”

Tuy nhiên, bình luận của chủ tịch FED không đủ để ngăn thị trường tăng nhưng trong tiền điện tử, những thay đổi có thể xảy ra nhanh chóng. Như đã báo cáo gần đây, Sau một vài ngày kiếm được lợi nhuận, BTC đã bình tĩnh lại một chút xung quanh mức giá $ 48K và một số đồng tiền thay thế khác tiếp tục tăng. Solana tăng 8% và Terra cũng tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi tăng 20% ​​mỗi ngày. Phần còn lại của các đồng tiền thay thế đã được tung ra trong vài ngày qua sau khi giá giảm vào giữa tuần và ETH thậm chí còn giảm xuống 2900 đô la nhờ FUD của Trung Quốc. ETH đã thu hồi hơn 500 đô la kể từ đó và hiện đứng ở mức giá 3400 đô la.

Cardano cũng giảm mạnh và phá vỡ dưới 2 đô la nhưng hiện tại ADA đứng gần 2,3 đô la với Binance Coin thu hồi 430 đô la sau khi tăng 4% hàng ngày. Mức tăng nhỏ đã được nhìn thấy từ Ripple, Dogecoin, Uniswap và Polkadot. Solana đã tiếp tục đà tăng giá gần đây với mức tăng 8% lên trên 170 đô la nhưng TErra vẫn là đồng tiền tăng giá lớn nhất từ ​​các altcoin vốn hóa lớn hơn với mức tăng rất lớn 20%. LUNA đã đánh dấu mức ATH mới cách đây vài giờ và hiện ở mức 45 đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận