Trang chủ Thị trường Thị trường tăng giá đặt mục tiêu 0,5 đô la khi Dogecoin sẵn sàng cho 1.000% tập hợp

Thị trường tăng giá đặt mục tiêu 0,5 đô la khi Dogecoin sẵn sàng cho 1.000% tập hợp

bởi Diễm Thư

Dogecoin đã không có vài tuần thuận lợi nhất trên thị trường. Tuy nhiên, tài sản đã chứng kiến ​​một số tăng trong tuần này với giá phá vỡ trên $0,23. Nó không phản ánh sự phát triển được thấy ở đối thủ hàng đầu Shiba Inu. Nhưng đã có tốc độ tăng trưởng ổn định kể từ khi giao dịch mở cửa trong tuần. Thật khó để dự đoán chính xác vị trí của đồng xu trong vài tháng tới. Mặc dù phân tích kỹ thuật cho thấy giá tăng đột biến.

Justin Bennett đã đưa ra một phân tích tăng giá cho tài sản. Báo cáo đã chỉ ra các xu hướng thị trường gần đây khiến tài sản kỹ thuật số trên con đường dẫn đến sự bứt phá. Ông nói, đợt phục hồi này sẽ phản ánh mô hình tăng trưởng của các đợt đột phá trước đó và sẽ diễn ra trong vài tháng tới. Theo phân tích của Bennett, tất cả chuyển động của Dogecoin trong vài tháng qua đã dẫn đến tháng này.

Dogecoin chuẩn bị cho đột phá 1.000%

Bennett giải thích trong báo cáo của mình rằng động lượng thấp của Dogecoin trong vài tháng qua là một thiết lập cho sự đột phá này. Những tháng chậm đã đặc trưng cho biến động giá của Doge, kéo giá xuống dưới 0,2 đô la.

Kiểu thiết lập này đã được xuất hiện trên bảng xếp hạng hai lần trong năm nay. Lần đầu tiên chứng kiến ​​giá của đồng xu tăng khoảng 900%, trong khi lần thứ hai là nổi bật nhất. Vào thời điểm lần đột phá thứ hai xảy ra, Dogecoin đã tăng hơn 1.200% và đây là khi tài sản kỹ thuật số đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 0,70 đô la. Mục tiêu giá lần này có thể không giống nhau, nhưng dự kiến ​​sẽ bám sát cùng một mô hình, dẫn đến mức tăng giá 1.000%.

Dogecoin (DOGE) price chart from TradingView.com
Doge giá giao dịch tại $0,236 | Nguồn: DOGEUSD trên TradingView.com

Một cảnh báo cho sự đột phá này phụ thuộc vào việc liệu tài sản có thể phá vỡ điểm kháng cự $0,245 hay không. Bennett cho biết trong phân tích của mình rằng Doge sẽ cần phải vượt qua mức giá này để quá trình thiết lập hoàn tất.

Tuy nhiên, các xu hướng cho thấy rằng tài sản đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá. Nó không di chuyển nhiều song song với xu hướng phục hồi của bitcoin và thị trường rộng lớn hơn. Vì vậy, dự kiến ​​rằng Doge sẽ bắt đầu chạy tới mức 0,32 đô la và xu hướng tăng giá đang nhắm mục tiêu mức cao nhất là 0,57 đô la.

Doge biến động giá

Một điều mà Dogecoin không thiếu là những người ủng hộ. Ngay cả khi giá giảm, những người nắm giữ Dogecoin vẫn giữ chặt túi của mình với hy vọng thị trường thuận lợi hơn. Hỗ trợ này đã chuyển thành giá trị của đồng tiền.

Kỳ vọng rằng giá của tài sản sẽ giảm trở lại mức năm 2020 đã giảm xuống. Thay vào đó, Doge chủ yếu giữ trên mức 0,2 đô la, cho thấy rằng đây là mức đáy mới cho đồng meme.

Giá giao dịch giằng co trong hầu hết tuần trước và bước sang tuần này, đà tăng đã giảm xuống. Nó đạt mức thấp nhất trong tuần là $021 vào thứ Ba. Sau đó, phục hồi ổn định trở lại trên 0,23 đô la, cho thấy rằng bộ kích hoạt 0,245 đô la của Bennett sẽ bị tấn công trước khi hết tuần.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận