Trang chủ Công nghệBlockchain Thế giới người ngoài hành tinh đưa Helm trở thành trò chơi Blockchain hàng đầu, khoảng 11 triệu giao dịch hàng ngày

Thế giới người ngoài hành tinh đưa Helm trở thành trò chơi Blockchain hàng đầu, khoảng 11 triệu giao dịch hàng ngày

bởi Diễm Thư

Alien Worlds đã nổi lên như một trò chơi blockchain hàng đầu với gần 11 triệu giao dịch hàng ngày được thực hiện bởi hơn 700.000 người dùng hoạt động hàng tháng.

DappRadar, một cổng thông tin hàng đầu cho các ứng dụng phi tập trung, đã thực hiện nghiên cứu này bằng cách theo dõi hoạt động của hợp đồng thông minh trên chuỗi.

Max Infeld, một nghệ sĩ NFT, đã ca ngợi Alien Worlds vì đã thành công trong vòng chưa đầy 12 tháng và nói:

“Cộng đồng Alien Worlds đã thành công trong việc truyền cảm hứng cho một thế hệ game thủ blockchain tham gia vào cùng một sự hợp tác và cạnh tranh khốc liệt – khai thác, chiến đấu, chơi trò chơi và tham gia quản trị – điều này được tìm thấy trong bất kỳ cộng đồng trên trái đất nào.”

Alien Worlds là một trò chơi dựa trên blockchain liên quan đến việc chơi các token không thể thay thế (NFT), bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử, đặt token Trillium cho các hành tinh và tranh cử vào hội đồng hành tinh.

Hơn nữa, trò chơi này được thành lập trên cơ cấu Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) cạnh tranh nhằm thúc đẩy và thu hút người chơi trên ngôi nhà ảo của họ có tên là Planet DAO.

Alien Worlds có 3,6 triệu người dùng đã đăng ký

Sự phổ biến của trò chơi dựa trên blockchain đã không còn được chú ý kể từ khi nó được ra mắt ở phiên bản beta vào năm 2020 vì nó bao gồm khoảng 3,6 triệu người đam mê NFT và người chơi trò chơi đã đăng ký.

Kevin Wang, một đối tác tại Longling Capital, lưu ý:

“Alien Worlds bắt đầu với tầm nhìn tận dụng tối đa NFT và công nghệ blockchain bằng cách xây dựng một cấu trúc xã hội và kinh tế mà người chơi có thể khám phá và tận hưởng theo nhiều cách khác nhau.”

NFT đã và đang chiếm lĩnh các lĩnh vực khác nhau như vũ bão, bao gồm cả thế giới trò chơi.

Ví dụ, World Wrestling Entertainment (WWE), một công ty giải trí và truyền thông tổng hợp của Mỹ chủ yếu được biết đến với đấu vật chuyên nghiệp, đã thông báo vào tháng 8 về việc tổ chức sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem SummerSlam với NFTs lấy cảm hứng từ nhà vô địch thế giới 16 lần John Cena.

NFT là tài sản kỹ thuật số quyền sở hữu dựa trên blockchain và giá trị của chúng được chốt dựa trên tính duy nhất của chúng, vì các token không thể phân chia và phải được mua toàn bộ. Kết quả là, những đặc điểm này tạo ra giá trị nội tại cho NFT vì nguồn cung hạn chế của chúng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận