Trang chủ CoinBitcoin Sự thống trị của Bitcoin đang tăng lên khi BTC đạt được 56 nghìn đô la

Sự thống trị của Bitcoin đang tăng lên khi BTC đạt được 56 nghìn đô la

bởi Băng Tâm

Bitcoin đã có thêm một lần dao động ở mức 56.000 đô la nhưng không có kết quả cho đến nay. Tuy nhiên, sự thống trị của BTC đối với alts đã tăng lên hơn nữa.

Sau khi trượt giá ngày hôm qua xuống dưới 54.000 đô la, bitcoin đã bắt đầu tăng giá trị một lần nữa và đã đạt gần 56.000 đô la. Mặc dù một số altcoin như XRP và DOT đã xếp hạng mức tăng đáng kể trong 24 giờ qua, nhưng sự thống trị của BTC cũng đã tăng lên.

Bitcoin hướng tới $56K

Tiền điện tử chính đã bùng nổ trên 50.000 đô la vào ngày 5 tháng 10 và đã không nhìn lại kể từ đó. Ngược lại, nó chủ yếu là tấn công, dẫn đến việc khai thác 56.000 đô la cách đây vài ngày, lần đầu tiên trong khoảng năm tháng.

Tuy nhiên, việc phá vỡ trên mức đó trở nên khó khăn hơn dự kiến ​​khi đà giảm giá ngăn cản động thái và đẩy BTC về phía nam. Kết quả là bitcoin giảm vài nghìn đô la và xuống dưới 54.000 đô la.

Tình hình đã thay đổi một lần nữa trong 24 giờ qua. Thay vì giảm sâu hơn về phía nam, BTC bắt đầu tăng giá trị một lần nữa và chỉ vài giờ trước đã chạm mức 56.000 đô la.

Tuy nhiên, như nó đã xảy ra lần trước, nó không thể tiếp tục tăng lên và đã rút lại vài trăm đô la. Tuy nhiên, nó vẫn tăng hơn 1,5% trong ngày và gần với mức giá 56.000 đô la.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin ở mức 1,050 nghìn tỷ đô la, trong khi sự thống trị đối với các loại tiền thay thế đã đạt 45% vì hầu hết đều tụt lại phía sau người dẫn đầu của họ.

BTCUSD. Source: TradingView
BTCUSD. Nguồn: TradingView

XRP và DOT Nhận thấy mức tăng ấn tượng

Như đã đề cập ở trên, hầu hết các đồng tiền thay thế đã bị đình trệ chống lại nhà lãnh đạo của họ trong vài ngày qua. Họ cũng khá bình tĩnh trước đồng đô la. Ví dụ, Ethereum đã không thể duy trì trên $ 3.600 và mức giảm nhẹ trong 24 giờ đã khiến nó quay trở lại dưới mức thấp hơn mức.

Cardano và Dogecoin đã đạt được mức tăng không đáng kể, trong khi Binance Coin, Solana, Terra và Avalanche giảm nhẹ.

Ngược lại, Ripple và Polkadot đã lập biểu đồ mức tăng ấn tượng kể từ ngày hôm qua. XRP tăng 10% lên 1,18 đô la, trong khi DOT đã tăng 8% và đứng trên 35 đô la.

Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

Cổ phiếu tăng giá đáng kể nhất kể từ ngày hôm qua là Stacks. Mức tăng 38% đã đưa STX lên trên $2. Klaytn (11%), Qtum (10%) và IOTA (7%) theo sau.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử cũng tăng nhẹ trong một ngày và hiện ở mức 2.330 nghìn tỷ đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận