Trang chủ Hướng dẫn Sự không chắc chắn trong hành động giá XRP có thể là một tín hiệu tiêu cực!

Sự không chắc chắn trong hành động giá XRP có thể là một tín hiệu tiêu cực!

bởi Minh Nam

Bất chấp những thăng trầm, XRP có vị trí tương đối cao hơn và được xếp hạng trong số các nhà lãnh đạo thế giới tiền điện tử. Nó là một loại tiền điện tử đầu tiên và đã mang lại giá trị to lớn cho các nhà đầu tư trong các trường hợp sử dụng thực tế và phổ biến của nó. XRP hiện đang giữ vị trí thứ 6 về vốn hóa thị trường với tổng tài sản lưu hành là 50,94 tỷ USD. Tài sản này chỉ có 46% nguồn cung lưu hành trong tổng số tiền xu của nó.

XRP đã mang lại lợi nhuận cao là 420% kể từ đầu năm nay. Tuy nhiên, nó đã không thể đạt được giá trị cao mới mọi thời đại kể từ tháng 12 năm 2018. Các cuộc đấu tranh, cạnh tranh, kiện tụng và tranh cãi đang đè nặng lên tài sản kỹ thuật số này. Trên thực tế, XRP là một trong số ít các loại tiền điện tử hoạt động với các loại tiền tệ fiat.

Phân tích giá XRP

Hành động giá XRP có vẻ có vấn đề trong ngắn hạn và những cây nến không chắc chắn như vậy có thể kéo dài sự biến động mà chúng ta đang chứng kiến ở đây.

XRP Price Analysis
Biểu đồ dự đoán giá XRP

XRP đã nổi lên như một tài sản tích cực sau ba tháng ngừng hoạt động từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2021. Cuộc biểu tình toàn ngành tiếp theo đã giúp XRP leo từ mức 0,51 đô la lên mức cao nhất 1,40 đô la nhưng không thể giữ vững mức tăng của nó. Việc đặt trước lợi nhuận kết quả đã cho thấy điểm yếu trong hành động giá của tiền điện tử này khi so sánh với Bitcoin và ETH. Mặt khác, việc kéo dài các vụ kiện với SEC trong việc tạo ra xung đột nội bộ với những người nắm giữ những đồng tiền này, những người đang rời bỏ vị trí của họ với hy vọng kiếm được lợi nhuận cao hơn với sự biến động sắp xảy ra.

Kể từ khi nhận được hỗ trợ từ 0,8744 đô la vào tháng 9 vào tuần trước, mặc dù có chuyển động tích cực, các đám mây đen đang thu hút xung quanh XRP. Hành động giá trong một ngày rất dễ biến động, chạm mức cao và mức thấp mới trong cùng một ngày. Sự xáo trộn này đã làm giảm sự quan tâm của người mua như được chỉ ra bởi mức RSI, có thể thấy mức này đang giảm từ 59 xuống 48 và tiếp tục giảm. Mặt khác, MACD đã đưa ra một tín hiệu rõ ràng về sự giao nhau trong xu hướng giảm, đây là một vấn đề đáng lo ngại đối với những người bị mắc kẹt trong XRP với mức lỗ nặng.

Mặc dù việc phá vỡ mức 200 DMA sẽ là một thách thức, nhưng chúng tôi đã chứng kiến ​​việc mua đột ngột mỗi khi XRP phá vỡ mức này. Theo dự đoán giá Ripple của CryptoNewsZ, việc tăng 200 mức DMA lên trên 1 đô la có thể là tích cực sau khi vi phạm mức này, nhưng nó sẽ là một canh bạc rủi ro.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận