Trang chủ Công nghệDeFi Harmony đạt mức cao nhất mọi thời đại khi thị trường tiếp tục leo thang nhờ các lượt chơi defi

Harmony đạt mức cao nhất mọi thời đại khi thị trường tiếp tục leo thang nhờ các lượt chơi defi

bởi Băng Tâm

Harmony ONE – tăng trưởng

Harmony 24-Hour Chart
Biểu đồ 24 giờ hài hòa. Nguồn: CoinMarketCap.com

Harmony (ký hiệu mã: ONE) dẫn đầu tất cả 100 dự án hàng đầu với mức tăng 40% trong 24 giờ qua. Giao thức giải pháp mở rộng quy mô đang giao dịch trong phạm vi $0,23 USD. 0,23 đô la cũng là mức cao nhất mọi thời đại của dự án không hoạt động.

Harmony là một nền tảng giao dịch tốc độ cao, chi phí thấp, tự hào về “giao dịch hoàn thiện trong 2 giây và phí thấp hơn 100 lần”.

Ngoài ra, ONE là một giải pháp mở rộng quy mô và khả năng tương tác tất cả trong một, tự lập hóa đơn như một cầu nối an toàn để chuyển tài sản chuỗi chéo với Ethereum, Binance, trong số những người khác. Gần đây nhất, một cầu nối không an toàn đã bị đổ lỗi cho vụ hack mạng Poly.

Theo như các chất xúc tác tin tức, gần đây không có nhiều điều có thể giải thích cho sự trỗi dậy đột ngột của ONE. Hôm qua, họ đã thông báo qua Twitter về việc ra mắt bộ tổng hợp phân tích DEX đầu tiên. Ngoài ra, vào đầu tháng 9, Anyswap đã công bố một cầu nối để đưa Bitcoin bản địa đến mạng Harmony.

Harmony One, TVL và Fantom

Tuy nhiên, Tổng giá trị đã khóa (TVL) tăng 35% trong bảy ngày qua và tăng 15% trong 24 giờ qua. Điều đó khiến nó trở thành cổ phiếu tăng giá lớn thứ 2 trong số 100 dự án hàng đầu mà TVL khôn ngoan nhất trong khung thời gian đó.

Gas Fees October 8th
Phí gas hiện tại cho ngày 8 tháng 10. Nguồn: Crypto.com

Nhìn nhanh về phí gas cho thấy DEX lớn nhất, Uniswap yêu cầu $160 USD để hoàn thành một giao dịch hoán đổi. Với giá gas cao như hiện tại, không có gì ngạc nhiên khi người dùng DeFi đang tìm kiếm các giải pháp mở rộng quy mô như Harmony.

Fantom, một dự án tương tự như Harmony cũng đang hoạt động tốt.

Fantom 24-Hour Chart
Biểu đồ 24 giờ của Fantom. Nguồn: CoinMarketCap.com

Fantom tăng 15% trong 24 giờ qua, giao dịch trong phạm vi $2,26 USD. Fantom là một dự án giải pháp mở rộng quy mô tương tự. Nó tự lập hóa đơn là “nền tảng blockchain có khả năng mở rộng cao cho DeFi, dApps tiền điện tử và các ứng dụng doanh nghiệp”.

Đối với TVL, đây là dự án top 100 duy nhất trước Harmony vào thời điểm hiện tại. Fantom đã tăng 177% TVL khôn ngoan trong 24 giờ qua.

DeFi Llama
Tổng giá trị được khóa trên tất cả các chuỗi. Nguồn: defillama.com/

Với sức mạnh của các giải pháp mở rộng quy mô DeFi như Harmony và Fantom, thị trường đã tăng thêm 1,6%, nâng tổng vốn hóa thị trường lên 2,32 nghìn tỷ USD.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận