Trang chủ Thị trường Stripe tham gia nhóm tiền điện tử sau khi bỏ lỡ BTC bị trả lại

Stripe tham gia nhóm tiền điện tử sau khi bỏ lỡ BTC bị trả lại

bởi Đông Nghi

Stripe tham gia nhóm tiền điện tử vì chúng ta có thể thấy bộ xử lý thanh toán thuê bốn kỹ sư cho nhóm tiền điện tử mới của mình, ngay sau khi Bitcoin bắt đầu tăng giá trị, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Bộ xử lý thanh toán Stripe tham gia nhóm tiền điện tử bằng cách thuê bốn kỹ sư cho nhóm tiền điện tử của mình, mặc dù công ty đã ngừng thanh toán bằng Bitcoin vào năm 2018. Stripe giúp các công ty như Amazon dễ dàng được thanh toán và giờ đây, các kỹ sư mới sẽ hình thành nền tảng của công ty mới nhóm tiền điện tử. Theo tin tuyển dụng nói rằng các kỹ sư sẽ thiết kế và xây dựng các thành phần cốt lõi mà công ty cần để hỗ trợ các trường hợp sử dụng tiền điện tử. Các bài đăng tuyển dụng đã đề cập đến việc công ty sớm chấp nhận tiền điện tử vào năm 2014 khi nó trở thành công ty thanh toán lớn đầu tiên triển khai chấp nhận BTC.

Tuy nhiên, Stripe không tồn tại đủ lâu để thấy BTC tăng từ 500 đô la lên 50.000 đô la ngày hôm nay khi quyết định dừng thanh toán bằng BTC vào năm 2018. Tom Karlo, cựu giám đốc sản phẩm của nhóm Phương thức thanh toán toàn cầu, đã viết rằng thành công của Bitcoin là loại tài sản khiến nó trở nên kém hữu ích hơn cho các khoản thanh toán và lưu ý rằng thời gian xác nhận giao dịch tăng lên và phí cao là một trong những lý do tại sao họ ngừng sử dụng nó cho nhu cầu của công ty họ. Mặc dù những vấn đề này vẫn phải được giải quyết, phí giao dịch trung bình đã tăng lên trên 20 đô la giống như năm 2018 nhưng mong muốn về một giải pháp thanh toán bằng bitcoin đang tăng lên và các công ty khác đang nghiên cứu các giải pháp.

Stripe hướng các dịch vụ của mình đến các doanh nghiệp trực tuyến và đối thủ cạnh tranh Square đã không chỉ dừng lại ở các dịch vụ dành cho các doanh nghiệp bán lẻ đang tìm cách cho phép khách hàng của họ thanh toán nhiều hơn tiền mặt. Jack Dorsey, người sáng lập Square, nắm giữ hàng triệu BTC trong kho bạc và thậm chí còn đẩy mạnh các dịch vụ để cho phép mọi người mua nó trên Ứng dụng tiền mặt của anh ấy. Nó tiết lộ việc xây dựng một bộ phận BTC có tên là TBD và làm việc trên một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung. Stripe đã thuê các chuyên gia đang làm việc về chiến lược tiền điện tử và muốn phát triển một lộ trình ngắn hạn về cách tiến xa hơn:

“Chúng tôi nghe thấy nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà phát triển và người dùng trong không gian đó về các khối xây dựng tốt hơn để chấp nhận thanh toán, chuyển tiền, trao đổi giữa fiat và tiền điện tử, v.v.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận