Trang chủ Đầu tư Sorare đang bị điều tra vì vận hành nền tảng cờ bạc không được cấp phép

Sorare đang bị điều tra vì vận hành nền tảng cờ bạc không được cấp phép

bởi Bình An

Một tuyên bố gần đây từ Ủy ban cờ bạc của Vương quốc Anh cảnh báo người tiêu dùng rằng nền tảng Sorare đang hoạt động mà không có giấy phép cờ bạc. Ủy ban sẽ điều tra xem Sorare có cần giấy phép cờ bạc để tiếp tục hoạt động trong nước hay không.

Theo một tuyên bố, “Ủy ban cờ bạc hiện đang thực hiện các yêu cầu đối với công ty để xác định xem Sorare.com có ​​yêu cầu giấy phép hoạt động hay không hoặc liệu các dịch vụ mà nó cung cấp có cấu thành cờ bạc hay không”.

Ủy ban cho biết thêm rằng trang web có thể đang hoạt động bên ngoài các quy định hiện hành và đang khuyên người tiêu dùng “cân nhắc thông tin này khi quyết định có tương tác với bên đó hay không”. Không có bình luận nào khác sẽ được đưa ra cho đến khi những yêu cầu đó được hoàn thành.

Sorare là một nền tảng bóng đá giả tưởng, thường không yêu cầu giấy phép cờ bạc. Tuy nhiên, vì nền tảng sử dụng NFT mà người dùng cần mua, đường này trở nên hơi xám. Khía cạnh cạnh tranh của Sorare khiến nó trở nên khác biệt so với các đối thủ như NBA Top Shot và là lý do cho sự giám sát kỹ lưỡng hiện nay. Kết quả là các cuộc thi NFT của Sorare cho phép người chơi giành được tiền điện tử.

Sorare đưa ra phản hồi chính thức

Sau khi tin tức từ Ủy ban cờ bạc Vương quốc Anh được đưa ra, Sorare đã nhanh chóng trả lời cuộc điều tra. Theo nền tảng NFT, “tin chắc rằng Sorare không cung cấp bất kỳ hình thức cờ bạc nào được quy định”. Tuyên bố cho biết thêm rằng khi một “công nghệ sơ khai” phát triển phổ biến, các nhà quản lý sẽ đặt câu hỏi.

Nền tảng tuyên bố rằng nó đã hợp tác với nhóm pháp lý của mình và đã được đảm bảo rằng nó không thể bị coi là cờ bạc một cách hợp pháp. “Điều này đã được xác nhận bởi các ý kiến ​​pháp lý chuyên gia ở mọi giai đoạn kể từ khi công ty được thành lập, bao gồm cả trong một số vòng gọi vốn.”

Sorare có kế hoạch làm việc với các cơ quan quản lý và chính quyền để có một cuộc đối thoại cởi mở xung quanh những vấn đề này và dạy họ thêm về cách trò chơi hoạt động, kết luận “Chúng tôi tin rằng đây là cách có trách nhiệm để phát triển trò chơi và cộng đồng của chúng tôi trên toàn cầu”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận