Trang chủ Phân tích Shiba Inu (SHIB) phản ánh sức mạnh từ một xu hướng mới

Shiba Inu (SHIB) phản ánh sức mạnh từ một xu hướng mới

bởi Diễm Thư

Tiền điện tử Meme có một thế mạnh duy nhất và đó là các cuộc biểu tình mua vào đột ngột. Khi một xu hướng hoặc mô hình xuất hiện trên thị trường, người mua tiếp tục tràn ngập hệ thống giao dịch, nhận giá tiền điện tử cao ngất ngưởng hoặc thấp hơn sàn. Do đó, các cuộc biểu tình đột ngột và đặt trước lợi nhuận là một phần của tiền điện tử dựa trên meme.

Shiba Inu đã tăng sáu bậc trong sáu ngày qua và hiện giữ vị trí thứ 15 về giá trị vốn hóa thị trường. Shiba Inu hiện có giá trị khoảng 11,75 tỷ đô la với một số đột phá trên đà tăng giá của nó. Hành động mua cũng đã chậm lại trong vài giờ qua, nhưng luôn có nhiều khả năng xảy ra sự đảo ngược xu hướng đột ngột khi đưa Shiba lên trên một chữ số thập phân gần với mốc 1 đô la.

Phân tích giá Shiba Inu

Shiba Inu đã thể hiện sức mạnh to lớn và hành động mua hàng, chỉ chậm lại một chút trong ngày hôm nay vì một số đặt trước lợi nhuận nhỏ. So sánh chuyển động của ngày hôm nay với ngày hôm qua, Shiba Inu đã đánh dấu mức tăng 18% trong ngày trên cơ sở đóng cửa.

Shiba Inu Price Analysis

Shiba Inu đã thoát ra khỏi phạm vi giao dịch nhỏ hơn của mình vào ngày 04 tháng 10, dẫn đến mức tăng 57% trong ngày mà chưa từng thấy trong các loại tiền điện tử quan trọng trong một thời gian dài. Shiba tiếp tục di chuyển lên mức cao mới theo xu hướng mua và đạt đỉnh $0,00003535 trước khi đối mặt với một số đặt trước lợi nhuận. Nhưng việc đặt trước lợi nhuận đã bị phủ nhận bởi mức tăng khổng lồ 18% của ngày hôm qua. Hành động giá này làm rõ rằng tiền điện tử có thể di chuyển theo một xu hướng biến động mạnh.

RSI đã tăng lên vùng quá mua và các chỉ báo MACD cũng cho thấy điều tương tự. Vì vậy, dựa trên dự đoán giá SHIB của chúng tôi, mặc dù đã có sự sụt giảm rõ ràng trong tâm lý mua, nhưng nó không nên được coi là một tín hiệu đảo chiều.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận