Trang chủ Thị trường Shiba Inu [SHIB] không chịu nổi 10% sau một cuộc tấn công tàn bạo của thị trường giảm giá

Shiba Inu [SHIB] không chịu nổi 10% sau một cuộc tấn công tàn bạo của thị trường giảm giá

bởi Yên Bằng

Mặc dù còn khá mới trên thị trường, Shiba Inu [SHIB] đã thu hút được sự chú ý của toàn bộ cộng đồng tiền điện tử. Từ việc được chào mời là đối thủ của đồng tiền meme nổi tiếng, Dogecoin [DOGE], Shiba Inu đã nhanh chóng leo lên bậc thang tiền điện tử. Ngay lập tức, các altcoin đã để mắt đến nó. Đợt tăng giá gần đây nhất của nó là một đợt tăng giá ngoạn mục khác được nhiều người ca ngợi.

Tuy nhiên, Shiba Inu đã không duy trì được quan điểm tăng giá của mình. Dù thu về lợi nhuận khoảng 29% trong vài ngày trước đó, SHIB vẫn chìm trong biển đỏ. Vào thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch với giá $0,00002822 với mức giảm 10% trong 24 giờ qua. Thời kỳ nóng của altcoin này đã bị thị trường giảm giá xâm phạm một cách chắc chắn.

SHIB không phải là tài sản duy nhất được đà giảm giá đeo bám, một loạt các đồng tiền khác như Bitcoin [BTC], Dogecoin [DOGE], Terra [LUNA] và một số đồng khác đã được chứng kiến ​​đang cưỡi trên làn sóng giảm giá. Tuy nhiên, không có tài sản nào trong số này chịu được sự sụp đổ lớn như Shiba Inu.

Chuyển sang mức vốn hóa thị trường, SHIB trượt xuống bậc thang tiền điện tử. Các altcoin rõ ràng đang tiến vào top 10, tuy nhiên, điều này đã bị gián đoạn và đồng tiền này trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 18. Trong thời gian báo chí, vốn hóa thị trường của SHIB là 11,14 tỷ đô la.

Biểu đồ giá một giờ của Shiba Inu [SHIB] trên FTX

Shiba Inu
Shiba Inu [SHIB] không chịu nổi 10% sau cuộc tấn công tàn bạo của thị trường giảm giá 3

Biểu đồ giá một giờ của SHIB ghi nhận các dấu hiệu giảm giá chính. Chỉ báo Bollinger Bands giúp kiểm tra tỷ lệ biến động trên thị trường, tiết lộ rằng SHIB sẽ không chịu đựng bất kỳ biến động giá lớn nào vì các dải gần nhau. Đường MACD đã giảm xuống dưới tín hiệu đầu ngày hôm nay, tạo thành sự giao nhau trong xu hướng giảm.

Chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối [RSI] lưu ý rằng Shiba Inu đang bị bán nhiều hơn mua. Tuy nhiên, chỉ báo RSI nằm dưới đường trung bình 50, không quá sâu về phía vùng quá bán. Do đó, cơ hội phục hồi vẫn rất sáng sủa đối với thị trường Shib.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận