Trang chủ Trading SEC phê duyệt ETF Bitcoin tương lai của VanEck để bắt đầu giao dịch vào tuần tới

SEC phê duyệt ETF Bitcoin tương lai của VanEck để bắt đầu giao dịch vào tuần tới

bởi Đông Nghi

SEC phê duyệt ETF tương lai Bitcoin của VanEck để bắt đầu giao dịch vào tuần tới, điều này khiến công ty trở thành công ty thứ hai được chấp thuận với ETF Bitcoin để giao dịch trên NYSE, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Quỹ giao dịch trao đổi hợp đồng tương lai Bitcoin mới sẽ bắt đầu giao dịch trên Phố Wall vào tuần tới theo hồ sơ của SEC và công ty quản lý tài sản VanEck’s Bitcoin Strategy ETF có trụ sở tại New York sẽ hoạt động sau ngày 23 tháng 10. Giao dịch VanEck ETF sẽ bắt đầu sớm nhất có thể sau ngày có hiệu lực. ETF Bitcoin đầu tiên ở Mỹ đã ra mắt cách đây một ngày và nó trở nên khá phổ biến. ProShares BTC ETF đã giao dịch số cổ phiếu trị giá 280 triệu đô la trong khoảng 30 phút và vào cuối ngày giao dịch, khoảng 1 tỷ đô la đã được giao dịch. Vì vậy, bây giờ, SEC phê duyệt VanEcks Bitcoin tương lai ETF trong làn sóng bật đèn xanh.

Sản phẩm VanEcks sẽ thuộc cùng một loại ETF sẽ giúp các nhà đầu tư tiếp xúc nhiều hơn với tiền điện tử lớn nhất thế giới bằng cách cho phép họ giao dịch cổ phiếu đại diện cho các hợp đồng đặt cược vào giá BTC. Hồ sơ đã đọc:

“Hợp đồng tương lai là các hợp đồng tài chính mà giá trị của nó phụ thuộc vào hoặc có nguồn gốc từ tài sản tham chiếu cơ bản. Trong trường hợp của Hợp đồng tương lai Bitcoin, tài sản tham chiếu cơ bản là Bitcoin. Bitcoin và Hợp đồng tương lai Bitcoin trong lịch sử có nhiều biến động hơn so với các loại tài sản truyền thống. Bạn nên chuẩn bị cho việc mất toàn bộ khoản đầu tư của mình ”.

VanEck đã nộp đơn xin phê duyệt ETF nhiều lần nhưng SEC lần nào cũng từ chối, với lý do lo ngại rằng thị trường có thể dễ dàng bị thao túng. Tuy nhiên, chủ tịch SEC Gary Gensler đã ra dấu hiệu rằng Ủy ban sẽ sẵn sàng chấp thuận một quỹ ETF dựa trên hợp đồng tương lai vì thị trường tương lai được điều chỉnh bởi CFTC. PRoShares đã nộp một bản cáo bạch sau khi có hiệu lực với SEC, trong đó chỉ cho biết rằng Ủy ban sẽ cho phép ETF bắt đầu giao dịch vào tuần tới. VanEck đã nộp cùng một loại tài liệu có nghĩa là SEC cũng đã bật đèn xanh cho các quỹ của mình.

Mặc dù vẫn chưa phải là một ETF Bitcoin thực sự, nhưng các nhà đầu tư vẫn quan tâm đến ETF tương lai. Các loại quỹ này cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với tiền điện tử mà không cần phải tự mua, bán và lưu trữ, điều này có thể khó khăn đối với những người không quen thuộc với các sàn giao dịch hoặc ví. SEC dự kiến ​​sẽ phê duyệt bốn ETF khác bao gồm Galaxy Bitcoin ETF, AdvisorShares Managed Bitcoin ETF, Invesco Bitcoin Strategy ETF và Valkyrie Bitcoin Strategy ETF.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận