Trang chủ Trading Sàn giao dịch tiền điện tử Úc – Swyftx bị nứt 400.000 người dùng

Sàn giao dịch tiền điện tử Úc – Swyftx bị nứt 400.000 người dùng

bởi Tiến Mạnh

Công ty khởi nghiệp tiền điện tử có trụ sở tại Brisbane, Swyftx đã có một năm đột phá vào năm 2021, thông báo trong tuần này họ đã vượt qua cột mốc 400.000 người dùng, thêm 50.000 khách hàng mới kể từ tháng 8.

Trong cùng tháng đó, công ty đã ra mắt tại New Zealand sau một thời gian mở rộng nhanh chóng và đã trở thành một trong những công ty công nghệ phát triển nhanh nhất của Australasia.

Công ty vẫn hoàn toàn tự tài trợ

Được thành lập bởi những người bạn trung học Alex Harper, 27 tuổi và Angus Goldman, 26 tuổi, những người đã gặp nhau tại một hội nghị khoa học máy tính quốc gia, Swyftx đã thêm trung bình 8000 người dùng mỗi ngày vào nền tảng của mình trong năm nay. Goldman và Harper bắt đầu thành lập công ty vào năm 2019 bằng cách sử dụng lợi nhuận của họ từ thị trường tăng giá tiền điện tử của những năm trước. Kể từ đó Swyftx vẫn hoàn toàn tự tài trợ, một thành tựu của chính nó.

Trong năm tài chính vừa qua, cơ sở khách hàng của Swyftx đã tăng 1,659% và công ty hiện sử dụng hơn 130 nhân viên – tăng từ tổng số chỉ 11 người vào đầu năm tài chính trước đó. Tính đến giữa năm 2021, Swyftx đã giao dịch khối lượng giao dịch của khách hàng trị giá 2 tỷ đô la Úc mỗi tháng trên nền tảng của mình, đưa nó vào số ít các sàn giao dịch hàng đầu theo khối lượng hoạt động tại Úc.

Đó là một chặng đường dài kể từ sự khởi đầu khiêm tốn của công ty trong một ngôi nhà chung ở Brisbane và những ngày đầu là một công ty khởi nghiệp non trẻ với chỉ năm nhân viên.

Trong một năm rưỡi, Angus và tôi đã dành nhiều giờ đồng hồ để xây dựng công việc kinh doanh từ một căn phòng nhỏ. Chúng tôi hiện là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai và đáng tin cậy nhất ở Úc.

340 nghìn người dùng được thêm vào trong sáu tháng

Katya Richardson, giám đốc hiệu suất kỹ thuật số tại Swyftx, nhớ lại rằng khi cô bắt đầu làm việc tại công ty vào tháng 4 năm nay, chỉ có 25 nhân viên, dưới 60.000 người dùng và sàn giao dịch chỉ hoạt động ở Úc.

Richardson, người từng là trưởng nhóm tăng trưởng của công ty cho biết: “Đó là một chuyến đi hoang dã và thú vị mà tôi vô cùng tự hào khi được tham gia. “Đó là một quý lớn đối với nhóm của chúng tôi tại Swyftx và chúng tôi đang chuẩn bị kết thúc năm 2021 một cách thành công”.

Sau khi khai trương hoạt động tại New Zealand vào tháng 8, Swyftx có kế hoạch mở rộng sang các quốc gia khác bao gồm Vương quốc Anh, Ireland, Canada và Ấn Độ. Nó cũng có ý định tích hợp tất cả các lớp tài sản chính vào nền tảng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận