Trang chủ Thị trường Reddit đang chuẩn bị một nền tảng NFT

Reddit đang chuẩn bị một nền tảng NFT

bởi Yên Bằng

Trong một tin tuyển dụng cho một kỹ sư cấp cao, gã khổng lồ truyền thông xã hội nói rằng một “nhóm đang phát triển nhanh chóng” đang tìm cách xây dựng “nền kinh tế sáng tạo lớn nhất trên internet”.

Thêm Reddit vào danh sách các thương hiệu lớn tham gia thị trường token không thể thay thế (NFT). Trang web truyền thông xã hội dự định xây dựng một nền tảng NFT để mua và bán đồ sưu tầm tiền điện tử, công ty đã tiết lộ trong một bài đăng tuyển dụng.

Trong bài đăng cho một kỹ sư cấp cao, Reddit lưu ý “một nhóm mới và thú vị, đang phát triển nhanh chóng nhằm mục đích xây dựng nền kinh tế người sáng tạo lớn nhất trên internet, được cung cấp bởi những người sáng tạo độc lập, hàng hóa kỹ thuật số và NFT. Chúng tôi đang tìm kiếm các kỹ sư và nhà lãnh đạo mạnh mẽ để giúp chúng tôi ươm mầm đội ngũ, thiết lập chiến lược và xây dựng cho tương lai.”

Sáng kiến ​​này được đưa ra trong bối cảnh mức độ phổ biến tăng vọt của NFTs đã thúc đẩy một loạt các công ty bắt đầu các sáng kiến ​​khác nhau. Đầu tháng này, các sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và FTX.US đã nói rằng họ đang xây dựng thị trường NFT.

Reddit cho biết họ đang tìm kiếm một người có thể “thiết kế, xây dựng và vận chuyển các dịch vụ phụ trợ cho hàng triệu người dùng để tạo, mua, bán và sử dụng hàng hóa kỹ thuật số được NFT hỗ trợ.”

Nền tảng của Reddit thu hút 430 triệu người truy cập hàng tháng để cập nhật tin tức và các chủ đề thảo luận được đọc rộng rãi.

Reddit đã lưu ý trong bài đăng rằng “người hâm mộ của những người sáng tạo và thương hiệu lớn nhất hiện nay đang đổ xô mua hàng hóa kỹ thuật số trực tiếp từ họ – để hỗ trợ họ, có được quyền truy cập độc quyền và cảm thấy gắn kết hơn với họ. Theo thời gian, chúng tôi tin rằng điều này sẽ chỉ phát triển.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận