Trang chủ Trading Quỹ hưu trí tiếp tục “nhúng tay” vào tiền điện tử

Quỹ hưu trí tiếp tục “nhúng tay” vào tiền điện tử

bởi Đông Nghi

Quỹ Cứu trợ và Hưu trí của Lực lượng Cứu hỏa Houston đã thông báo rằng họ đã đầu tư 25 triệu đô la trong số 5,5 tỷ đô la tài sản của mình vào tiền điện tử, nói rằng tiền điện tử là một tài sản “chúng tôi không thể bỏ qua”. Động thái này diễn ra sau một số quỹ hưu trí công cộng ở Virginia đã mở rộng các khoản đầu tư tiền điện tử của họ vào tháng trước.

Theo báo cáo của Bloomberg Wealth, Quỹ Cứu trợ và Hưu trí của Lực lượng Cứu hỏa Houston đã thực hiện đầu tư vào tài sản tiền điện tử của Bitcoin và Ethereum thông qua NYDIG, một công ty con của Stone Ridge. Theo Ajit Singh, giám đốc đầu tư của quỹ:

“Nó có lợi nhuận kỳ vọng tích cực và nó quản lý rủi ro của tôi. Nó có mối tương quan thấp với mọi loại tài sản khác ”.

Đối với Singh, đầu tư vào tiền điện tử chủ yếu là mua trực tiếp token hơn là mua liên quan đến hợp đồng tương lai.

“Chúng tôi không muốn tiếp xúc tổng hợp,” anh nói. “Chúng tôi quyết định đi trực tiếp vào token. Khi ngày càng có nhiều thể chế được áp dụng, sẽ có ngày càng nhiều động lực phát triển theo cung và cầu. Và có tài sản vật chất – các token thực tế – mang lại cho chúng tôi khả năng tạo thu nhập trong tương lai.”

Quỹ Lực lượng Cứu hỏa Houston cung cấp các quyền lợi cho hơn 6600 nhân viên cứu hỏa đang hoạt động và đã nghỉ hưu và các thành viên trong gia đình. Các nhân viên cứu hỏa tự đóng góp 9% tiền lương của họ trong khi thành phố Houston cung cấp gấp đôi con số này.

Singh nói thêm:

“Chúng tôi đã nghiên cứu điều này như một loại tài sản để thêm vào danh mục đầu tư của mình trong một thời gian khá dài; chúng tôi đã xem nó, chúng tôi đang phân tích nó. Nó đã trở thành một loại tài sản mà chúng tôi không thể bỏ qua nữa.”

Tháng trước cũng được Bloomberg báo cáo rằng Hưu trí Công cộng Virginia đã quyết định mở rộng khả năng tiếp xúc tiền điện tử của họ bằng cách đầu tư 50 triệu đô la vào Parataxis Capital Management, công ty mua các token kỹ thuật số và các dẫn xuất tiền điện tử.

Hai khoản lương hưu liên quan đã đầu tư nhiều lần vào Quỹ quản lý tài sản Morgan Creek và sau đó đầu năm nay họ đã đầu tư vào công ty liên doanh tiền điện tử Blockchain Capital.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận