Trang chủ Trading Plugin (PLI) tăng tốc về giá sau danh sách của nó trên Globiance và Bitrue

Plugin (PLI) tăng tốc về giá sau danh sách của nó trên Globiance và Bitrue

bởi Thanh Bình

Công nghệ blockchain có khả năng chuyển đổi các doanh nghiệp an toàn và hiệu quả hơn. Hơn nữa, ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang chìm đắm với hàng tỷ người dùng đạt được chỉ nhờ công nghệ blockchain. Bên cạnh đó, người dùng thích tài chính phi tập trung hơn là khái niệm tập trung vì DeFi không yêu cầu các trung gian tài chính trung tâm.

Do đó, Plugin nền tảng oracle phi tập trung cung cấp giải pháp hiệu quả về chi phí cho bất kỳ hợp đồng thông minh nào chạy trên hệ sinh thái XinFin. Plugin cung cấp cầu nối cho hợp đồng thông minh với thế giới thời gian thực, bên cạnh đó nó hỗ trợ các trường hợp sử dụng khác nhau. Đáng chú ý, Plugin nhằm mục đích giải quyết phí gas cao và cung cấp một hệ thống ổn định cho người dùng trong thế giới tiền điện tử.

Được liệt kê trên Bitrue và Globiance

Bitrue đã công bố danh sách Plugin PLI trên nền tảng của mình sau khi vượt qua BTRVote. Sau khi niêm yết trên Bitrue, giá trị của Plugin đã tăng hơn 670% trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm niêm yết.

Ngoài ra, lần ra mắt tiếp theo của PLI là trên nền tảng trao đổi Globiance đã bị trì hoãn từ ngày 16 tháng 10 đến ngày 20 tháng 10. Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Globiance, Oliver La Rosa, đã đăng một tweet vào ngày 13 tháng 10 về việc niêm yết PLI trên nền tảng của nó. Sau đó, bài đăng đề cập rằng sàn giao dịch đại diện cho “Sáng kiến ​​danh sách nhanh XDC”.

Trong lễ kỷ niệm quan hệ đối tác niêm yết này, người ta ghi nhận rằng hơn 90% “sáng kiến ​​Đăng ký nhanh XDC” đã được bán hết. Ngoài ra, các cặp giao dịch có sẵn trên Globiance là XDC, USDG và GBEX. Ngoài ra, La Rosa khẳng định các nhà giao dịch mua token gốc GBEX của họ trước ngày 30 tháng 10 vì nó vẫn đang được bán công khai.

Tuy nhiên, sau thông báo niêm yết từ Bitrue, giá trị của PLI đã tăng lên mức ATH là 2,50 đô la. Giờ đây, người dùng mong đợi rằng nó có thể đạt được ATH mới sau khi được niêm yết trên Globiance. Tại thời điểm viết bài, PLI đang giao dịch ở mức 0,705 đô la, giảm 6% trong 24 giờ qua với khối lượng giao dịch là 240,059 đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận