Trang chủ CoinAltcoin Phân tích giá Uniswap: UNI/USD bị mắc kẹt ở mức kháng cự $25,20, xu hướng tăng giá sẽ vượt qua?

Phân tích giá Uniswap: UNI/USD bị mắc kẹt ở mức kháng cự $25,20, xu hướng tăng giá sẽ vượt qua?

bởi An Bằng
  • Phân tích giá Uniswap đánh dấu một ngày tăng giá tổng thể của đồng tiền này hôm nay.
  • UNI/USD đã giao dịch trong khoảng $23,202 đến $26,956 trong 24 giờ qua.
  • Xu hướng giảm giá đang dần lấy lại động lực mặc dù xu hướng tăng giá vẫn có lực giữ vững chắc hơn.
  • Vài giờ tới có thể đánh dấu một xu hướng giảm.
  • Không phải là thời điểm tốt nhất để mua vì xu hướng giảm giá đã sẵn sàng tiếp quản.

Phân tích giá của Uniswap đánh dấu một ngày tăng giá của đồng tiền này hôm nay, khi UNI/USD tiếp tục vượt qua mức giá đóng cửa là $23,6742 vào ngày hôm qua. Nhưng nó có thể đi bao xa? Đà tăng giá hiện đang hoạt động mạnh và có thể xoay sở để phá vỡ mức kháng cự $27,611 được ghi nhận vào ngày 16 tháng 9 năm 2021.

Uniswap price analysis: UNI/USD stuck at $25.20 resistance, will the bulls push through? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử của Coin360

Như bản đồ nhiệt tiền điện tử chỉ ra, toàn bộ thị trường có tâm lý tăng giá ngày hôm nay. Ví dụ, cả Ethereum và Bitcoin đều tăng lần lượt là 5,09% và 0,47%. Altcoin cũng đang đi theo hướng tương tự.

Uniswap price analysis: UNI/USD stuck at $25.20 resistance, will the bulls push through? 2
Biểu đồ giá Uniswap theo TradingView

Biểu đồ phân tích giá Uniswap trong 1 ngày có thể được quan tâm nhiều hơn vì nó cho chúng ta một bức tranh rõ ràng về diễn biến của thị trường. Quỹ đạo đi lên của đường RSI cho thấy đà tăng giá đã sẵn sàng đẩy thị trường lên trên.

Đồng thời, biểu đồ MACD cũng trên 0 và tiếp tục tăng, không có dấu hiệu cho thấy sự giao nhau sẽ sớm xảy ra. Do đó, vài giờ tới dự kiến cũng sẽ tăng theo bức tranh lớn hơn này. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy các dự đoán cụ thể hơn trong biểu đồ 1 giờ và 4 giờ tiếp theo.

Biến động giá trong 24 giờ của Uniswap

Uniswap price analysis: UNI/USD stuck at $25.20 resistance, will the bulls push through? 3
Biểu đồ giá Uniswap theo TradingView

Trong 24 giờ qua, Uniswap đang giao dịch trong khoảng từ $25,202 đến $26,956. Đồng tiền đã đánh dấu sự gia tăng với một xu hướng tăng nhất quán. Tuy nhiên, đà giảm giá đã bắt đầu lấy đà. Tuy nhiên, đường RSI vẫn ổn định ở mức 67, cho thấy đà tăng giá vẫn có khả năng nắm giữ mạnh hơn.

Hơn nữa, đồng tiền này đang giao dịch trên mức EMA trong khi đường EMA có quỹ đạo đi lên. Vì vậy, có nhiều cơ hội để cải thiện giá hơn nữa. Mặc dù vậy, các tín hiệu EMA thường bị trễ và do đó, không nên dựa vào đó làm chỉ báo duy nhất.

Khối lượng giao dịch UNI/USD đã giảm 9,40% trong 24 giờ qua. Dựa trên vốn hóa thị trường, nó hiện đang giữ vị trí thứ 12.

Đồ thị giá 4 giờ của Uniswap – Có phải xu hướng giảm sắp xảy ra trong khoảng thời gian tiếp theo không?

Uniswap price analysis: UNI/USD stuck at $25.20 resistance, will the bulls push through? 4
Biểu đồ giá Uniswap theo TradingView

Phân tích giá Uniswap trong 4 giờ cho thấy xu hướng giảm có thể sắp xảy ra trong vài giờ tới. Đầu tiên, trong khoảng thời gian hiện tại, đà giảm giá đã kéo giá xuống thấp hơn một chút. Đồng thời, RSI đánh dấu sự thay đổi nhanh chóng trong quỹ đạo với các mức giảm từ 53,02 xuống 48,45.

Độ dốc âm của đường RSI cho thấy các nhà đầu tư đang đổ xô bán. Có thể đúng là UNI/USD đã hoàn thành khóa học hiện tại. Bây giờ, sau vài giờ dao động quanh mốc $26,8, một sự sụt giảm nhanh chóng sẽ xảy ra.

Phân tích giá Uniswap: Kết luận

UNI/USD hầu hết vẫn tăng trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, phân tích giá Uniswap trong 4 giờ cùng với biểu đồ 1 giờ cho thấy xu hướng giảm giá. Từ đây, thị trường có thể đã sẵn sàng cho một sự thay đổi và do đó, đây không phải là thời điểm tốt nhất để đầu tư ngắn hạn.

Để tìm hiểu thêm về các chiến lược đầu tư, hãy xem xét đọc các hướng dẫn đầu tư tiền điện tử chuyên sâu của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận