Trang chủ Phân tích Phân tích giá Terra, Solana: Ngày 4 tháng 10 năm 2021

Phân tích giá Terra, Solana: Ngày 4 tháng 10 năm 2021

bởi Băng Tâm
  • Terra đã vượt qua mức cao kỷ lục được giao dịch trong tháng 9 để đạt được ATH mới ở mức 46,5 đô la.
  • Xu hướng tăng giá của Solana chiến đấu để đòi lại 170 đô la, một động thái sẽ thu hẹp khoảng cách xuống còn 180 đô la và đưa SOL gần hơn đến 200 đô la.

Altcoin bắt đầu theo phong cách tháng 10, tăng điểm từ mức thấp được ghi nhận vào tháng 9. Trong gần hai tuần, các tài sản tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin, đã phải chịu một sự thụt lùi lớn, với hầu hết đều giải quyết ở những thời điểm quan trọng. Tuy nhiên, một số tokennhư Terra và Avalanche dường như không bị ảnh hưởng bởi áp lực giảm giá trên thị trường, với đỉnh điểm là mức tăng đáng kinh ngạc đối với mức cao nhất mọi thời đại của chúng.

Như đã báo cáo trước đó, việc Bitcoin tăng lên trên 48.000 đô la đã nâng phần còn lại của thị trường tiền điện tử trong một sự tương quan tuyệt vời về giá cả. BTC hiện giao dịch trên 47.000 đô la một chút sau khi bị từ chối do mức kháng cự vượt quá 48.000 đô la một chút.

Terra

Terra đã vượt qua mức cao kỷ lục 44,5 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 11 tháng 9. Token đã tiếp tục giao dịch mức cao mới ở mức 46,5 đô la. Tuy nhiên, mức tăng đột biến đến mức này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, với LUNA buộc phải rút lui về mức 41,4 đô la.

Vào thời điểm viết bài, Terra đang nghiêng ở mức 44 đô la sau khi xu hướng tăng giá giành lại quyền kiểm soát. Xu hướng chung là đi lên, đặc biệt là với mắt dán vào mức độ chảy nước mắt cao nhất mọi thời đại mới. Các nhà đầu tư đang mong đợi mức tăng trên 50.000 đô la trong thời gian tới.

Nếu triển vọng tăng giá từ Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) vẫn còn nguyên, hành trình của Terra đến mức ATH cao hơn sẽ có tiềm năng rất lớn. Ngoài ra. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) xác nhận rằng phe bò có ưu thế hơn, đặc biệt là sự di chuyển liên tục của nó đối với vùng quá mua.

Biểu đồ 12 giờ LUNA/USD

Biểu đồ giá LUNA/USD theo Tradingview

Solana

Solana đã phục hồi và vượt qua dự đoán của chúng tôi là 170 đô la vào Chủ nhật. Sự gia tăng bắt đầu song song với sự phục hồi của BTC lên 48.000 đô la. Solana đã vượt qua hầu hết các rào cản trong suốt chặng đường của mình, bao gồm 150 đô la, 160 đô la và 170 đô la.

Token hợp đồng thông minh đã giao dịch mức cao nhất trong tháng 10 là $178 trước khi rút lui để xác nhận mức hỗ trợ đối với $160. Hiện tại, SOL giao dịch ở mức $169 trong khi xu hướng tăng giá chiến đấu để đòi lại $170.

Những người đầu cơ giá lên phải cảnh giác vì chỉ số RSI đi xuống, ám chỉ rằng áp lực trên không có thể đang tăng lên. Dự kiến sẽ có thêm hỗ trợ đáng kể ở mức thoái lui Fibonacci 61,8%, khoảng $ 160.

Biểu đồ 12 giờ SOL/USD

SOL/USD price chart
Biểu đồ giá SOL/USD theo Tradingview

Về mặt tăng điểm, không thể bỏ qua bức tranh tăng giá của MACD. Do đó, khoảng lùi từ $178 không nên khiến người mua trên thị trường sợ hãi. Bên cạnh đó, việc giữ trên 170 đô la sẽ đưa Solana gần hơn với 180 đô la, trong khi 200 đô la xuất hiện trong tầm ngắm.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận