Trang chủ Phân tích Phân tích giá Terra: LUNA duy trì đà tăng sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là $49,45

Phân tích giá Terra: LUNA duy trì đà tăng sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là $49,45

bởi Diễm Thư
  • LUNA tăng 5% sau khi giảm xuống $42,45 hôm qua
  • Khối lượng giao dịch tăng 9%, cho thấy sự quan tâm tích cực của người mua
  • Giá có vẻ được đặt dao động trong khoảng từ $45 đến $49

Phân tích giá Terra trong ngày cho thấy sự trở lại đáng chú ý từ token, sau khi giảm xuống còn 42,45 đô la sau giao dịch ngày hôm qua. Sự sụt giảm ngày hôm qua dự kiến ​​sẽ cung cấp sự điều chỉnh đối với mức giá vốn đã tăng cao của LUNA, đạt mức cao 49,45 đô la chỉ 3 ngày trước. Tuy nhiên, token đã tăng trở lại hơn 5% trong giao dịch trong ngày để đặt ở mức 46,29 đô la vào thời điểm viết bài. Terra tiếp tục tận hưởng một kỷ lục phá vỡ thần chú sau khi tin tức được mong đợi nhiều xung quanh Columbus-5 được phát trực tiếp trên mạng Terra được đưa ra vào đầu tháng này. Với sự quan tâm của người mua đối với token lớn hơn, giá dự kiến ​​sẽ tăng và kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại là $49,45 trong vài ngày tới.

Thị trường tiền điện tử lớn hơn đã cho thấy những kết quả tích cực về tổng thể, với những điều chỉnh nhỏ phát sinh. Bitcoin vẫn ở ngay dưới mức 54.000 USD ngay cả khi giảm 2%. Ethereum đã tăng hơn 1 phần trăm để đạt mức 3.600 đô la vững chắc, với các đồng Altcoin cũng thể hiện những động thái tích cực. Cardano tăng 3% ở mức 2,28 đô la, Polkadot 4 phần trăm ở mức 34,01 đô la, trong khi Dogecoin giảm khoảng 4 phần trăm để kết thúc ở mức 0,24 đô la.

Terra price analysis: LUNA sustains momentum after hitting all-time high of $49.45 1
Phân tích giá Terra: Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Biểu đồ LUNA/USD 24 giờ: Mô hình tăng giá Hammer xuất hiện khi giá phục hồi

Trên biểu đồ 24 giờ, một sự hồi sinh được xác nhận cho LUNA sau khi trở lại với các thanh nến màu đỏ trong hai ngày qua. Hành động giá giảm dần được cho là để điều chỉnh giá của Terra trở về mức Trung bình động theo cấp số nhân (EMA) trong 20 ngày là $40. Tuy nhiên, mô hình tăng giá Hammer xác nhận rằng giá đã vượt qua các đường trung bình động và sở hữu đà tăng trong xu hướng hiện tại. Chỉ số Relative Strength Index (RSI) là 62.04 thể hiện một giá trị lành mạnh thể hiện sự quan tâm của người mua đối với LUNA. Trong 24 giờ tới, giá dự kiến sẽ tiếp tục tăng và thậm chí có thể chạm mức cao nhất mọi thời đại là $49,45 được thiết lập hơn 3 ngày trước.

Terra price analysis: LUNA sustains momentum after hitting all-time high of $49.45 2
Phân tích giá Terra: Biểu đồ 24 giờ. Nguồn: Trading View

Biểu đồ 4 giờ LUNA/USD: Giá tăng lên với RSI mạnh

Tương tự như biểu đồ 24 giờ, có thể thấy giá đang chuyển từ mức mạnh này sang mức mạnh trên biểu đồ 4 giờ. Xu hướng hiện tại nằm trên đường EMA 20 ngày và cho thấy giá trị RSI là 61,38 cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ của người mua đối với LUNA. Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) xác nhận trạng thái tăng giá khi nó nằm ngay trên vùng trung lập và cao hơn 0,00. Trong các phiên giao dịch 4 giờ tới, giá sẽ củng cố tại điểm xoay mới được tìm thấy ở mức 46 đô la và tiếp tục kiểm tra mức kháng cự ở mức 49,45 đô la trong trung hạn.

Terra price analysis: LUNA sustains momentum after hitting all-time high of $49.45 3
Phân tích giá Terra: Biểu đồ 4 giờ. Nguồn: Trading View

Kết luận

Tóm lại, các chỉ báo kỹ thuật vẽ ra một bức tranh tích cực cho Terra sau một ngày phục hồi từ mức giảm ngày hôm qua. Giá đã tăng khoảng 7% trong giao dịch trong ngày và với khối lượng giao dịch ngày càng tăng cùng với chỉ báo RSI mạnh, token dường như mang đủ động lực tăng giá. Giá dự kiến sẽ tăng trong khi xu hướng hiện tại tiếp tục và bất kỳ chuyển động nào xuống mức $40,41 có thể làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá của LUNA.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận