Trang chủ Phân tích Phân tích giá Dogecoin: Giá DOGE tăng lên $0,254 khi xu hướng tăng giá thống trị thị trường

Phân tích giá Dogecoin: Giá DOGE tăng lên $0,254 khi xu hướng tăng giá thống trị thị trường

bởi Diễm Thư
  • Phân tích giá Dogecoin hôm nay là tăng.
  • Tiếp theo, ngưỡng kháng cự được tìm thấy ở mức $0,257.
  • Hỗ trợ hiện tại ở mức $0,251.

Phân tích giá Dogecoin cho thấy các dấu hiệu tăng giá hôm nay. Giá DOGE/USD vẫn đang tiếp tục tăng trong ngày thứ tư liên tiếp. Các nhà đầu cơ giá lên DOGE đã bao phủ phạm vi từ 0,251 đô la đến 0,255 đô la ngày hôm nay, trong khi đà tăng giá trong vài ngày qua đã mang lại mức tăng mạnh mẽ cho đồng tiền này.

Ngày nay, hầu hết các loại tiền điện tử đang ở chế độ điều chỉnh, bao gồm cả Bitcoin và Ethereum, sau khi tận hưởng chu kỳ tăng giá đầy đủ, nhưng Dogecoin vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu điều chỉnh nào. Xu hướng giảm của tháng trước đã bị dừng lại khi có tin tức về sự hình thành cầu Ethereum được tung ra thị trường và đột nhiên mức tăng đột biến hơn chín phần trăm được quan sát thấy vào thứ Sáu ngày 1 tháng 10; đà tăng giá tiếp tục ở đó, nâng giá trị của đồng xu lên đáng kể. Cầu Ethereum cho biết sẽ mang lại cơ hội chấp nhận lớn cho Dogecoin bằng cách mở rộng việc sử dụng thực tế của tiền điện tử.

Biểu đồ giá DOGE/USD trong 1 ngày: Xu hướng tăng giá DOGE nhắm mục tiêu đến ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức $0,257

Biểu đồ giá 1 ngày để phân tích giá Dogecoin cho thấy giá đã tăng kể từ đầu phiên hôm nay. Thử nghiệm tiếp theo là ngưỡng kháng cự $0,257, dường như sẽ sớm bị chinh phục. Cặp DOGE/USD đang giao dịch ở mức 0,255 đô la vào thời điểm viết bài, trong khi đồng tiền này đã tăng giá trị hơn sáu phần trăm trong 24 giờ qua và giá trị hơn 27 phần trăm trong tuần qua.

Dogecoin price analysis: DOGE price rallies to $0.254 as bulls dominate the market 1
Biểu đồ giá DOGE/USD trong 1 ngày. Nguồn: Tradingview

Sự biến động đã tăng nhẹ đối với DOGE/USD khi các dải Bollinger kết thúc cho thấy sự phân kỳ ở mức độ nào đó với dải trên ở mốc 0,256 đô la và dải dưới ở mốc 0,184 đô la; mức trung bình trung bình của chỉ báo thấp hơn nhiều so với mức giá, vì giá gần như chạm vào dải trên và có thể vượt lên trên nó. Sự mở rộng nhẹ của chỉ báo cho thấy chỗ ở cho các đồng tiền đang tăng giá trị.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm trên một đường cong hướng lên, hướng tới giới hạn quá mua nhưng vẫn nằm trong vùng trung lập tại chỉ số 60. Chỉ số RSI bắt đầu tăng vào ngày 29 tháng 9 khi nó ở gần vùng bán dưới và đã cho thấy sự cải thiện liên tục về điểm số của nó kể từ đó. Chỉ báo RSI mặc dù trung tính cho thấy hoạt động mua đang gia tăng trên thị trường.

Chỉ báo dao động MACD đang tăng giá mạnh, được thể hiện từ màu xanh đậm của biểu đồ. Khi động lực tăng giá đang gia tăng đối với Dogecoin, các thanh của biểu đồ đang tăng kích thước. Chỉ báo MACD cho thấy đà tăng tiếp tục sau ngày 1 tháng 10.

Phân tích giá Dogecoin: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Biểu đồ giá 4 giờ để phân tích giá Dogecoin cho thấy sự biến động của đồng tiền này đã tăng lên rất nhiều từ ngày 4 tháng 10 như có thể thấy trên biểu đồ 4 giờ và giá đã đóng cửa bên ngoài giới hạn trên của dải Bollinger nhiều lần, như các chân nến có thể được nhìn thấy đi ra ngoài và phía trên bờ trên, cho thấy hình ảnh thu nhỏ của động lượng tăng giá.

Dogecoin price analysis: DOGE price rallies to $0.254 as bulls dominate the market 2
Biểu đồ giá DOGE/USD 4 giờ. Nguồn: Tradingview

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong biểu đồ 4 giờ đang chạm vào giới hạn quá mua tại chỉ số 69 nhưng đang tiến thẳng về phía trước. Chỉ báo RSI nằm trong vùng quá mua từ ngày 4 tháng 10 và đã hạ cánh xuống vùng trung lập vào ngày hôm qua, nhưng nó vẫn ở rìa của vùng quá mua, cho thấy tâm lý tích cực mạnh mẽ đối với DOGE/USD trên thị trường.

Các đường trung bình động ngắn hạn MA10, MA20 và MA30 cho thấy động lực tăng, cùng với các đường trung bình động theo hàm mũ EMA10, EMA20 và EMA30. Hầu hết các đường MA và EMA dài hạn cũng hỗ trợ các tùy chọn mua tài sản DOGE/USD.

Kết luận

Phân tích giá Dogecoin cho thấy một động lực tăng giá mạnh khi thị trường đang thể hiện tâm lý rất tích cực đối với tiền điện tử. Các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn và trung hạn hỗ trợ việc mua tài sản DOGE và cho thấy tiềm năng tăng nhiều hơn đối với giá trị giá của đồng xu. Các nhà giao dịch có thể mong đợi sự phá vỡ hỗ trợ ở mức $ 0,257 trong những giờ tới vì giá đang leo thang nhanh chóng. Dogecoin có thể tăng cao tới $ 0,265 hôm nay.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận