Trang chủ CoinAltcoin Phân tích giá Cardano: Giao dịch ADA trong giai đoạn quyết định với xu hướng giảm giá nắm quyền kiểm soát

Phân tích giá Cardano: Giao dịch ADA trong giai đoạn quyết định với xu hướng giảm giá nắm quyền kiểm soát

bởi Minh Nam
  • Giá Cardano giảm từ 2,25 đô la xuống 2,19 đô la trong giao dịch trong ngày, ghi nhận mức giảm 1,5 phần trăm
  • Khối lượng giao dịch tăng hơn 32 phần trăm, cho thấy một sự tiếp quản giảm giá
  • Giá hiện đang nằm trong vùng quyết định với khả năng tương đương nhau về xu hướng tăng hoặc giảm

Phân tích giá của Cardano trong ngày cho thấy sự sụt giảm nhẹ trong cuộc chơi đối với token, dường như đã chấm dứt một tuần trước tích cực khi giá tăng cao tới 2,37 đô la. Kỳ vọng vào đầu tuần là ADA sẽ tiếp tục kiểm tra ngưỡng kháng cự tại $2,41, nhưng sự thay đổi trong xu hướng có thể xảy ra theo các chỉ báo kỹ thuật hiện tại. Quan trọng nhất, việc giảm giá đi kèm với khối lượng giao dịch tăng mạnh hơn 32%, cho thấy hoạt động giao dịch bị chi phối bởi hành động bán trên thị trường. Bất kỳ biến động giá nào dưới 2,1 đô la sẽ xác nhận sự thay đổi trong xu hướng đối với một kịch bản giảm giá.

Thị trường tiền điện tử lớn hơn cho thấy kết quả trái chiều ngày hôm nay, với Bitcoin vượt qua mốc 57.000 đô la với mức tăng 4%. Ethereum cũng đã vượt qua mức 3.500 đô la khi các đồng Altcoin có dấu hiệu gặp khó khăn. Dogecoin giảm 3,5% xuống 0,229 USD, trong đó Polkadot và Solana cũng giảm lần lượt 3 và 4%. Tuy nhiên, Litecoin đã hợp nhất ở mức $180 với một mức tăng nhẹ.

Cardano price analysis: ADA trading within decisive phase with bears taking control 1
Phân tích giá Cardano: Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Biểu đồ 24 giờ ADA/USD: Giá giảm cùng với RSI

Trên biểu đồ 24 giờ, có thể thấy giá Cardano đang di chuyển dưới đường trung bình động 20 ngày với hành động giá hôm nay. Vùng hỗ trợ một lần nữa được thiết lập ở mức 2 đô la, với mức độ giảm hiện tại vẫn chưa được đặt ra. Hỗ trợ có thể xuất hiện trên thị trường nếu giá di chuyển xuống dưới Exponential Moving Average (EMA) trong 50 ngày ở mức 2,18 đô la. Chỉ số Relative Strength Index (RSI) cũng đã giảm từ 49,72 xuống 45,37 trong ngày, sau khi giá giảm. Xu hướng chung được thấy trên biểu đồ 24 giờ là giảm với mức độ giảm hiện tại chưa được biết rõ.

Cardano price analysis: ADA trading within decisive phase with bears taking control 2
Phân tích giá Cardano: Biểu đồ 24 giờ. Nguồn: Trading View

Biểu đồ 4 giờ ADA/USD: Người bán thống trị thị trường hiện tại

Trên biểu đồ ngắn hạn để phân tích giá Cardano, một bộ chân nến màu đỏ tiếp theo có thể được nhìn thấy xuất hiện trên thị trường, kéo giá xuống để xác nhận sự đảo chiều trong xu hướng. Giá đã di chuyển xuống dưới đường cong Bollinger Bands dưới cùng, cho thấy một lực đẩy giảm giá mạnh. RSI đã tiếp tục giảm xuống, xuống mức thấp nhất là 39,27, điều này thể hiện trạng thái bị định giá thấp đối với token. Trong vài phiên giao dịch tiếp theo, bất kỳ sự can thiệp nào của người mua sẽ được chứng minh là rất quan trọng trong việc duy trì ADA trên mức hỗ trợ $2.

Cardano price analysis: ADA trading within decisive phase with bears taking control 3
Phân tích giá Cardano: Biểu đồ 4 giờ. Nguồn: Trading View

Phân tích giá Cardano: Kết luận

Từ các chỉ báo kỹ thuật, có thể thấy rằng xu hướng giảm đang nằm trên các thẻ của ADA. RSI 24 và 4 giờ cho thấy một bức tranh ảm đạm, với giá tiếp tục giảm. Nếu đà giảm tiếp tục dưới mốc 2,18 đô la, sự can thiệp của người mua có thể sẽ sớm giải cứu giá trên mức hỗ trợ 2 đô la. Đối với các nhà giao dịch mới, điều quan trọng là phải xác định mức độ khá hiện tại trước khi đầu tư.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận