Trang chủ CoinAltcoin Phân tích giá Binance Coin, Cardano: Ngày 13 tháng 10 năm 2021

Phân tích giá Binance Coin, Cardano: Ngày 13 tháng 10 năm 2021

bởi Băng Tâm

Binance Coin đột phá, nhắm mục tiêu 500 đô la; MACD nhấn mạnh sự kìm kẹp tăng giá đối với giá. Cardano có thể sẽ bước lên trên 2,5 đô la sau khi hợp nhất đang diễn ra. Binance Coin dẫn đầu sự phục hồi của các altcoin vào thứ Tư, sau khi tích lũy mức tăng hơn 13% vào cuối phiên giao dịch châu Á. Như đã thảo luận trước đó, phần còn lại của thị trường tương đối trong màu xanh lục, được củng cố bởi sứ mệnh của Bitcoin là tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

Binance Coin

Đồng tiền mã hóa đã củng cố dấu ấn tăng giá của nó trên thị trường, với mức tăng ấn tượng trong 24 giờ qua. Vào tháng 9, BNB đã tăng lên 545 đô la nhưng gần như rút lại, chạm mức 300 đô la. Vùng cầu được tô bóng bằng màu xanh lá cây là công cụ cho sự phục hồi đang diễn ra.

Sau khi xác nhận bứt phá trên 400 đô la, Binance Coin đã thu hút nhiều người mua hơn. Do đó, động lực ngày càng tăng và đầu cơ tăng trên vùng cung quanh mức 500 đô la.

Sau khi vượt lên trên đường trung bình, chỉ báo Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động (MACD) đã thêm tín nhiệm vào triển vọng tăng giá. Miễn là đường EMA 12 ngày vẫn nằm trên đường EMA 26 ngày, chúng tôi kỳ vọng BNB sẽ tiếp tục xu hướng tăng lên tới $500. Hiện tại, xu hướng tăng giá đang rất tích cực, theo quan sát của RSI.

Biểu đồ hàng ngày BNB/USD

BNB/USD price chart
Biểu đồ giá BNB/USD theo Tradingview

Cardano

Cardano tiếp tục với giao dịch đi ngang trong phạm vi rộng từ $2 đến $2,5. Một nỗ lực gần đây để thu hẹp khoảng cách xuống 2,5 đô la và có thể tiến tới 3 đô la đã thất bại khi tiếp cận với Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 50 ngày. Đường xu hướng giảm dần đã tạo thêm sức nặng cho vùng kháng cự này, phá hoại sứ mệnh phục hồi.

ADA đã điều chỉnh về mức 2 đô la nhưng hiện giao dịch quanh mức 2,1 đô la. SMA 100 ngày đã bảo vệ được nhược điểm ngay lập tức của nó. Nhận ra rằng vùng hỗ trợ có màu xanh lá cây là rất quan trọng để giữ giá nổi. Do đó, cho phép xu hướng tăng giá có thời gian tập hợp lại trước khi tạo ra một sự bứt phá đáng kể lên 2,5 đô la và 3,5 đô la, tương ứng.

Biểu đồ hàng ngày ADA/USD

ADA/USD price chart
Biểu đồ giá ADA/USD theo Tradingview

MACD và RSI khẳng định sự hợp nhất của Cardano. Hiện tại, rất ít cơ hội giao dịch tồn tại cho ADA, nhưng các nhà giao dịch có thể tìm kiếm một sự đột phá có khả năng được kích hoạt khi đường EMA 12 ngày vượt lên trên đường EMA 26 ngày. Sự hiện diện của đà tăng giá sẽ được củng cố khi chỉ báo RSI tăng lên trên đường giữa và hướng về vùng quá mua.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận