Trang chủ Hướng dẫn Peter Thiel ước rằng anh ấy đã mua được nhiều Bitcoin hơn

Peter Thiel ước rằng anh ấy đã mua được nhiều Bitcoin hơn

bởi Tố Nga

Tỷ phú công nghệ đã ca ngợi tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Peter Thiel đã cân nhắc về tiền điện tử, thừa nhận rằng anh ấy cảm thấy chưa đầu tư vào Bitcoin và rằng “câu trả lời là phải sử dụng lâu dài” đối với tài sản này.

Peter Thiel lạc quan về Bitcoin

Mặc dù là một trong những nhà đầu tư sớm nhất vào Facebook, nhưng Peter Thiel thừa nhận rằng anh ấy đứng sau Bitcoin.

Doanh nhân công nghệ đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Lincoln Network ở Miami hôm thứ Tư, bao gồm một loạt các chủ đề từ tài chính truyền thống đến tiền điện tử. Thiel thừa nhận rằng anh ấy cảm thấy thiếu hiểu biết với Bitcoin và ngụ ý rằng việc mua tài sản này là câu trả lời cho những người do dự về việc đầu tư. “Tôi nghĩ câu trả lời vẫn còn dài,” ông kết luận.

Thiel nói thêm rằng sự thành công của Bitcoin có thể bị ảnh hưởng bởi sự thất bại hiện tại của các hệ thống tài chính truyền thống. “Bitcoin ở mức 66.000 đô la. Nó sẽ đi lên? Có thể,” anh nói. “Nhưng nó chắc chắn cho chúng ta biết rằng chúng ta đang ở thời điểm phá sản hoàn toàn đối với các ngân hàng trung ương.”

Thiel cũng tuyên bố rằng tiền điện tử phù hợp với các giá trị tự do của anh ấy như một “lực lượng để phân quyền”. Ông đối chiếu chúng với các công nghệ tập trung như giám sát trí tuệ nhân tạo, mà ông gọi là “về cơ bản là cộng sản”.

Nhận xét ngày hôm qua không phải là lần đầu tiên người đồng sáng lập PayPal đưa ra để hỗ trợ tiền điện tử. Đầu năm nay, Thiel tự mô tả mình là “người theo chủ nghĩa tối đa ủng hộ tiền điện tử, ủng hộ Bitcoin”. Ngoài ra, anh ấy đã ủng hộ một số dự án tiền điện tử như người ủng hộ tài chính mở BitDAO và sàn giao dịch tiền điện tử Bullish.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận