Trang chủ Đầu tư ORBS hiện đã được niêm yết trên Pangolin, một trong những nền tảng AMM lớn nhất của Avalanche

ORBS hiện đã được niêm yết trên Pangolin, một trong những nền tảng AMM lớn nhất của Avalanche

bởi Bình An

ORBS, token gốc của Orbs Networks, hiện được liệt kê trên Pangolin, một sàn giao dịch kỹ thuật số cho cả tài sản tiền điện tử mạng Ethereum và Avalanche. Pangolin là một nền tảng dựa trên Avalanche hứa hẹn cho người dùng khả năng khám phá các cơ hội đầu tư tốt nhất có thể trên blockchain, đồng thời hưởng lợi nhuận cao từ thu nhập thụ động.

Pangolin được thúc đẩy bởi cộng đồng của nó và tự hào có khả năng thanh toán nhanh, phí giao dịch thấp và sự phân phối dân chủ của PNG, token gốc ở trung tâm của giao thức, đưa tất cả các thành viên của cộng đồng vào cùng một sân chơi. PNG có thể được giao dịch với tất cả các token được phát hành trên cả mạng Ethereum và Avalanche.

Pangolin cung cấp cho người dùng một mô hình tạo thị trường tự động (AMM), trên thực tế, giống như Uniswap, để săn tìm và tạo cơ hội đầu tư. Người dùng Avalanche hiện có thể hoán đổi và thêm thanh khoản cho các nhóm Orbs trên Pangolin. Theo giám đống của Pangolin,

“Kể từ khi thành lập, Pangolin đã được hướng dẫn bởi một nguyên tắc tự làm chủ dựa vào cộng đồng. Trên thực tế, đó luôn là kế hoạch cho tôi, giống như Satoshi, để loại bỏ hoàn toàn bản thân khỏi các cuộc thảo luận công khai, và đảm bảo rằng cộng đồng sẽ thực hiện dự án theo đúng hướng. Theo rất nhiều cách, đây là cách Hoa Kỳ cũng được thành lập.”

Cũng như được liệt kê trên Pangolin và gần đây là Trader Joe, ORBS được liệt kê trong nhiều DEX chính, bao gồm Bittrex và KuCoin, và chỉ mới được tích hợp với Avalanche thông qua AnySwap, mở rộng hệ sinh thái. Pangolin là một trong những DEX lớn nhất trên Avalanche.

Orbs Network đang lan truyền thông điệp của mình rất xa và rộng rãi, với cơ sở hạ tầng blockchain công khai của họ đã được thiết kế cho các ứng dụng sử dụng hàng loạt, tích hợp chặt chẽ với các chuỗi Lớp 1 dựa trên Máy ảo Ethereum như Ethereum và BSC.

Kiến trúc blockchain này thúc đẩy khả năng mở rộng, phí rất thấp cũng như sự cô lập giữa các chuỗi ảo. Orbs hứa hẹn với các nhà phát triển trải nghiệm người dùng hạng nhất khi sử dụng các hợp đồng thông minh, có thể được xây dựng trong tất cả các ngôn ngữ lập trình cổ điển.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận