Trang chủ Công nghệDeFi Open DeFi: Giao thức thông báo quản lý rủi ro của Binance, Orbs & Moonstake

Open DeFi: Giao thức thông báo quản lý rủi ro của Binance, Orbs & Moonstake

bởi Diễm Thư

Cuối cùng cũng có sẵn cho các nhà đầu tư DeFi từ ngày mai trở đi, Defi.org Accelerator nổi tiếng – một dự án Liên doanh do Orbs, Binance và Moonstake đồng tạo ra – tự hào thông báo ra mắt Giao thức thông báo quản lý rủi ro theo chuỗi bất khả tri dành cho thiết bị di động.

Giao thức thông báo Open DeFi độc đáo này ra đời để cho phép các nhà đầu tư và người dùng DeFi quản lý hoạt động của họ trong vũ trụ tài chính phi tập trung, giảm thiểu rủi ro mất mát của họ xuống mức thấp nhất, đặc biệt là trong thời gian thị trường biến động.

Open DeFi: Giúp các nhà giao dịch DeFi giảm thiểu rủi ro

Giao thức thông báo DeFi mở cho phép người dùng thiết lập bất kỳ số lượng cảnh báo nào cho các ứng dụng DeFi khác nhau.

Orbs, nền tảng blockchain công khai, đã công bố sự ra mắt của Giao thức thông báo Open DeFi, một sản phẩm ứng dụng quan trọng đặc biệt được tạo ra để hỗ trợ người dùng với các thông báo di động miễn phí không giới hạn cho các sự kiện trong chuỗi có ảnh hưởng.

Giao thức thông báo mở độc đáo này được phát triển trong tổ chức DeFi.org, được đồng tạo bởi nền tảng blockchain Orbs, sàn giao dịch tiền điện tử Binance và nhà cung cấp ví tiền điện tử Moonstake.

Defi.org Accelerator được hình thành chủ yếu để phát triển các chính sách sáng tạo hơn nữa và các công cụ cần thiết hướng tới cấp độ đổi mới tiếp theo trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, bằng cách cung cấp tính thanh khoản, hỗ trợ và xác thực trong hệ sinh thái toàn cầu DeFi ngày càng phát triển.

Giao thức Thông báo Open DeFi được công bố gần đây được công bố công khai từ ngày mai về cơ bản là một tập hợp sự kiện tổng hợp các đóng góp từ các thành viên cộng đồng ghi lại các sự kiện quan trọng.

Các sự kiện này bao gồm sáng tạo và nâng cấp hợp đồng thông minh, phiếu bầu quản trị blockchain, phần thưởng đang chờ xử lý tích lũy từ blockchain, biến động giá tiền điện tử, thanh lý nổi bật, dừng lỗ, v.v.

Người dùng DeFi như thương nhân hoặc nhà cung cấp thanh khoản, bằng cách truy cập loại dữ liệu này, có thể quản lý danh mục tài sản của họ tốt hơn với các công cụ ưu việt để thấy trước và phản ứng với các sự kiện có tác động. Giao thức thông báo Open DeFi cho phép quản lý an toàn bằng cách giảm thiểu rủi ro, có giá trị chắc chắn trong các giai đoạn thị trường đầy biến động.

Tất cả các dự án của DeFi đều có thể lựa chọn để khác biệt với đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp cho khách hàng của mình các thông báo di động miễn phí không giới hạn về thông tin nhạy cảm chính. Tất cả những gì nền tảng Defi này cần làm là tích hợp với Github trong 30 phút.

Người đồng sáng lập của Orbs, Tal Kol, mô tả sản phẩm theo cách của riêng mình,

“Tính minh bạch là một dấu hiệu nổi bật của blockchain, nhưng các thông báo di động đáng tin cậy có thể hỗ trợ cộng đồng DeFi hầu như không tồn tại… nhóm tài năng của chúng tôi đã tạo ra một giao thức thân thiện với người dùng có chức năng gần giống như một trợ lý DeFi phản ứng, cảnh báo người dùng về khả năng sắp xảy ra thanh lý, sự thay đổi đáng kể về giá, nâng cấp hợp đồng và những thứ tương tự. Chúng tôi tích cực nó sẽ tạo ra tác động rất lớn.”

Ban đầu, phiên bản beta của Giao thức thông báo Open DeFi dựa trên một nút tập trung để theo dõi và hiển thị các sự kiện quan trọng được ghi lại.

Orbs đang nỗ lực hướng tới việc ra mắt phiên bản cải tiến được cập nhật rất sớm dựa trên mạng Orbs phi tập trung gồm các nút độc lập.

Vẻ đẹp đằng sau thông báo này là người dùng sẽ có thể thiết lập số lượng thông báo không giới hạn được liên kết với nhiều loại Ứng dụng DeFiapplication, tất cả đều được tích hợp trên một giao diện mã nguồn mở duy nhất bao gồm một số giao diện kiến ​​trúc dApps.

Không cần đăng ký trước, người dùng defi sẽ chỉ cần tải xuống ứng dụng di động “Thông báo DeFi” cho iOS hoặc Android và quét thêm địa chỉ QR của họ trong MetaMask (hoặc vị trí QR trong giao diện người dùng của ứng dụng của họ).

Để làm cho nó dễ dàng hơn, trong kênh YouTube chính thức của Orbs có một video hướng dẫn về Giao thức thông báo DeFi mới này làm việc với Sushi làm ví dụ.

Tal Kol nói thêm,

“Điều tuyệt vời về Giao thức là nó có thể hoạt động với các dự án DeFi mới nổi. Tất cả những gì bắt buộc là triển khai một lớp web3 JavaScript đơn giản, để trích xuất thông báo từ dữ liệu trên chuỗi. Điều này sau đó sẽ được đóng góp thông qua PR cho giao thức Github repo.”

Orbs làm cho kết nối xảy ra

Nền tảng blockchain công khai Orbs được thiết kế đặc biệt để cấp cho các ứng dụng DeFi hàng loạt tích hợp với các blockchains L1 và L2 dựa trên EVM như Ethereum, Binance Smart Chain (BSC), Polygon, Solana và Avalanche.

Giao thức Orbs phi tập trung, được cung cấp bởi token gốc ORBS của họ, được vận hành bởi một mạng công khai gồm các trình xác thực không được phép dựa trên sự đồng thuận PoS (bằng chứng cổ phần).

Bài viết liên quan

Để lại bình luận