Trang chủ CoinBitcoin Những biểu đồ này cho thấy đợt tăng giá tiếp theo của Bitcoin không dừng lại ở mức 100 nghìn đô la, mà còn vượt xa

Những biểu đồ này cho thấy đợt tăng giá tiếp theo của Bitcoin không dừng lại ở mức 100 nghìn đô la, mà còn vượt xa

bởi An Bằng

Đó là một khởi đầu rất tốt cho quý 4 năm 2021 vì giá Bitcoin (BTC) đã tăng 18% cho đến nay trong tháng này. Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch tăng 4,37% ở mức giá 51.303 đô la và vốn hóa thị trường là 966 tỷ đô la.

Các nhà phân tích đang lạc quan về hiệu suất giá BTC trong quý 4 năm 2021 và kỳ vọng mức giá 100 nghìn đô la. Nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis chia sẻ nhiều biểu đồ cho thấy rằng đợt tăng giá Bitcoin không chỉ dừng lại ở 100 nghìn đô la mà sẽ còn vượt xa hơn nữa.

Mô hình Bitcoin Stock-to-Flow từ PlanB cho thấy BTC sẽ tăng lên mức tối thiểu 135 nghìn đô la vào cuối tháng 12 năm 2021.

Courtesy: PlanB

Nếu chúng ta xem xét chu kỳ kéo dài và lý thuyết lợi nhuận giảm dần thì chúng ta có thể thấy Bitcoin sẽ tăng lên 200 nghìn điểm cho chu kỳ này vào cuối năm 2021, nhưng nhiều khả năng là vào đầu năm 2022.

Trong cả hai đợt tăng giá vào năm 2013 và 2017, giá BTC đã tăng vượt quá 300%. “Nếu chúng tôi giả định kết quả tương tự thì con số đó sẽ gần hơn với 280 nghìn, nếu chúng tôi giả định lợi nhuận giảm dần thì 200 nghìn,” ông nói thêm.

Courtesy: Lark Davis

Nhìn vào RSI Bitcoin hàng tháng

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã và đang là một trong những chỉ số quan trọng để các nhà phân tích đưa ra những dự đoán đúng đắn. Trong các đợt tăng giá năm 2013 và 2017, Bitcoin RSI đã đạt được đỉnh kép trên 90 cấp, hai lần. Trong chu kỳ tăng này, các mức RSI chỉ vượt qua 90 một lần.

Davis cũng so sánh đợt tăng giá hiện tại của Bitcoin với cơn sốt vàng của những năm 70. Nếu bitcoin phải theo dõi thêm hiệu suất của kim loại màu vàng thì chúng tôi đang xem xét mức cao nhất ở bất kỳ đâu trên 200 nghìn đô la.

Các nhà phân tích tiền điện tử lưu ý rằng anh ta có quyền sai với những dự đoán của mình. Tuy nhiên, Lark Davis khá tự tin rằng Bitcoin chắc chắn sẽ đạt được sáu con số, tức là tối thiểu là 100 nghìn đô la từ đây.

Hơn nữa, ông cũng lưu ý rằng các altcoin sẽ đạt đỉnh sau 2 đến 3 tuần kể từ khi đạt đỉnh Bitcoin. Nhưng như một lưu ý cảnh báo cho các nhà đầu tư, Davis cũng nói thêm:

Hãy nhớ một lúc nào đó âm nhạc sẽ dừng lại. Đừng để bị bắt gặp đang khỏa thân nhảy múa khi ôm một con cá bốc mùi. Thu lợi nhuận trên alts! Tôi vẫn lạc quan về tất cả tiền điện tử trong thập kỷ này, nhưng thị trường giảm giá có thể rất tàn bạo. Có một kế hoạch!

Bài viết liên quan

Để lại bình luận