Trang chủ Đầu tư Nhà hát AMC chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử để mua thẻ quà tặng điện tử

Nhà hát AMC chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử để mua thẻ quà tặng điện tử

bởi Diễm Thư

Nhà hát AMC, nhà hát hàng đầu của Mỹ, lần đầu tiên ra mắt thẻ quà tặng điện tử có thể mua bằng tiền điện tử.

AMC Entertainment Holdings Inc đang chuẩn bị cho việc chấp nhận hoàn toàn tiền điện tử cho các khoản thanh toán vé và ưu đãi trực tuyến vào cuối năm nay.

Giám đốc điều hành Adam Aron đã thông báo trên Twitter ngày hôm qua rằng khách hàng có thể sử dụng ví BitPay để mua thẻ điện tử với giá trị hàng ngày lên đến 200 đô la tiền điện tử trên trang web chính thức của AMC Entertainment, các ứng dụng di động và cảnh rạp hát.

Trong số đó, Aron đã đặc biệt chỉ ra đồng tiền meme, Dogecoin và nói rằng tin tức này sẽ là một tin tuyệt vời cho những người ủng hộ trung thành của Dogecoin.

Theo báo cáo của Blockchain.News vào ngày 17 tháng 9, Adam Aron đã tiết lộ kế hoạch thông qua tài khoản Twitter của mình rằng chuỗi rạp chiếu phim của Mỹ sẽ cho phép khách hàng thanh toán tiền mua vé và đồ ăn nhẹ bằng Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin trong những tháng tới.

Ngoài lần đầu tiên, Aron cũng gợi ý rằng ngoài Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin, bốn loại tiền điện tử này cũng sẽ mở ra cánh cửa thanh toán cho Dogecoin và trả lời trong một cuộc thăm dò bằng cách nói, “rõ ràng là bạn nghĩ AMC nên chấp nhận Dogecoin. Bây giờ chúng tôi cần tìm ra cách thực hiện điều đó. Hãy chú ý theo dõi. “

Bài viết liên quan

Để lại bình luận