Trang chủ Phân tích Tribe Capital khởi động quỹ tiền điện tử 75 triệu đô la

Tribe Capital khởi động quỹ tiền điện tử 75 triệu đô la

bởi Yên Bằng

Công ty đã có mối quan tâm sâu sắc đến không gian tiền điện tử với các khoản đầu tư trước đây vào Kraken và FTX, trong số những người khác.

Tribe Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm với các khoản đầu tư vào Kraken và FTX trong số những người khác trong lĩnh vực tiền điện tử, đang tung ra một quỹ tiền điện tử trị giá 75 triệu đô la, các nguồn tin quen thuộc với sáng kiến ​​này nói với CoinDesk.

Ban đầu quỹ tìm cách huy động 50 triệu đô la nhưng sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư đã nâng tổng số tiền lên, theo các nguồn tin.

Quỹ của Tribe Capital có trụ sở tại San Francisco sẽ tập trung hoàn toàn vào lĩnh vực tiền điện tử, đảm nhận các vị trí dài trong các dự án giai đoạn đầu, SAFT (các thỏa thuận đơn giản cho các token trong tương lai, một loại thỏa thuận đầu tư mà các nhà phát triển sử dụng để làm việc với các nhà đầu tư), canh tác lợi nhuận, kho bạc mua và khai thác.

Quỹ sẽ đầu tư 75% vào các dự án ở Hoa Kỳ và 25% trên phạm vi quốc tế.

Tribe Capital có mối quan tâm sâu sắc đến không gian blockchain, đầu tư khoảng 20% ​​tài sản của mình vào các dự án tiền điện tử, theo các nguồn tin. Danh mục đầu tư của nó bao gồm khoản đầu tư vào Digital Currency Group, công ty mẹ của CoinDesk. Tháng trước, công ty đã tham gia vòng tài trợ Series A trị giá 10 triệu đô la cho Floating Point Group, cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch thuật toán cho các nhà đầu tư tổ chức.

Arjun Sethi, người đồng sáng lập Tribe Capital và Jared Madfes, một đối tác tại công ty, sẽ quản lý quỹ tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận