Trang chủ Đầu tư Người mua bỏ ra 7 triệu đô la để sở hữu bộ sưu tập NFT chưa từng thấy

Người mua bỏ ra 7 triệu đô la để sở hữu bộ sưu tập NFT chưa từng thấy

bởi Diễm Thư

Những người tham gia đã tích lũy 7 triệu đô la vào một cuộc đấu giá Hà Lan để giành được một trong 50 Golden Token cấp quyền sở hữu cho các NFT không pha trộn từ nghệ sĩ Tyler Hobbs.

Các nhà đầu tư token nonfungible (NFT) đã đổ 7 triệu đô la vào một cuộc đấu giá kiểu Hà Lan bán 50 token trao quyền sở hữu đối với các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số sẽ không được đúc cho đến tháng 12.

Tyler Hobbs, nghệ sĩ đứng sau loạt NFT nổi tiếng Fidenza, sẽ ra mắt 100 tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc nhất vô nhị trong bộ sưu tập Incomplete Control mới nhất của anh ấy tại phòng trưng bày Bright Moments có trụ sở tại Thành phố New York từ ngày 9 tháng 12 đến ngày 13 tháng 12.

Vào ngày 22 tháng 10, người hâm mộ của Hobbs đã đóng góp 1.800 ETH (trị giá hơn 7 triệu đô la) để đổi lấy 50 trong số 100 “Golden Tokens” cấp cho chủ sở hữu của nó quyền sở hữu đối với một trong những tác phẩm nghệ thuật dự kiến ​​sẽ được đúc trong sự kiện này. Mỗi token có một số từ một đến 50 tương ứng với một tác phẩm nghệ thuật cụ thể từ bộ sưu tập.

Golden Tokens đã được bán thông qua một cuộc đấu giá Hà Lan do Mirror Protocol tổ chức chỉ kéo dài 90 phút. Các token ban đầu được định giá 500 ETH mỗi mã, với giá dự kiến ​​giảm theo khoảng thời gian không tuyến tính cứ sau 5 phút cho đến khi đạt đến mức sàn là 5 ETH. Tất cả 50 token đã được bán với giá từ 30 Ether (khoảng 120.000 USD) đến 80 Ether (320.000 USD) mỗi mã.

Các nhà đầu tư token không khả dụng (NFT) đã tích lũy 7 triệu đô la vào một cuộc đấu giá Hà Lan bán 50 token cho phép người mua đúc các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số mà họ chưa nhìn thấy

Image

Số Golden Token còn lại sẽ được phân phối ngẫu nhiên cho 50 ví hiện đang lưu giữ các tác phẩm nghệ thuật từ loạt Fidenza trước đó của Hobbs hoặc dự án CryptoCitizens NFT vào ngày 5 tháng 11. Những cá nhân nhận được mã sẽ có quyền mua NFT Kiểm soát Không hoàn chỉnh với giá 15 ETH giảm giá 50% so với giá thanh toán bù trừ cuối cùng của phiên đấu giá.

Hobbs mô tả loạt phim Kiểm soát không hoàn chỉnh của mình là khám phá các chủ đề về sự không hoàn hảo và cách hình cầu kỹ thuật số có thể vượt qua nhiều sự không hoàn hảo hiện có trong thế giới vật chất. Trang web của Hobbs cho biết:

“Các lực hỗn loạn và entropi mang lại cho thế giới tự nhiên một sự ấm áp nhất định, và có những mô hình và bài học ở đó mà chúng ta có thể sử dụng. Tôi muốn giới thiệu những yếu tố này vào thế giới kỹ thuật số và Kiểm soát không hoàn chỉnh tiếp tục công việc đó.”

Dòng NFT trước đó của Hobbs, Fidenza bao gồm 999 NFT được tuyển chọn bao gồm các tác phẩm nghệ thuật tổng hợp độc đáo được tạo ra bằng cách sử dụng hàm băm giao dịch của người mua làm dữ liệu đầu vào. Bộ sưu tập đã được bán với giá hơn 37.000 ETH (khoảng 400.000 đô la) và đang được giới thiệu trên nền tảng NFT chung, Art Blocks.

Trong tháng 9, dự án NFT dựa trên SolBlocks, SolBlocks đã bị Hobbs chỉ trích vì sử dụng mã nguồn mở của Fidenza để tạo hình ảnh cho mục đích thương mại mà không có sự cho phép của Hobbs. Hobbs kể từ đó đã từ chối lời đề nghị chia sẻ lợi nhuận từ việc bán hàng của họ với anh ta của SolBlocks.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận