Trang chủ Đầu tư Nghệ sĩ Fidenza bán được 7 triệu đô la trong NFTs mà chưa được đúc

Nghệ sĩ Fidenza bán được 7 triệu đô la trong NFTs mà chưa được đúc

bởi Tố Nga

Người mua phải có mặt thực tế tại “sự kiện đúc tiền” để đổi NFT của họ.

Nghệ sĩ Fidenza, Tyler Hobbs, đã bán được tác phẩm kỹ thuật số trị giá 7 triệu đô la mà dự kiến ​​sẽ không tồn tại cho đến tháng 12. Thậm chí sau đó, người mua sẽ phải có mặt trực tiếp để mua lại tác phẩm nghệ thuật của họ.

“Các dạng của sự vật chưa biết”

Tyler Hobbs, nghệ sĩ đứng sau Fidenza, đã huy động được hơn 7 triệu đô la bằng cách bán “Golden Tokens” hoặc NFT có thể đổi được cho các tác phẩm nghệ thuật không tồn tại. Nhưng.

Việc bán này là một phần của Dự án nghệ thuật tổng hợp mới của Hobbs, Incomplete Control thông qua Art Blocks. Art Blocks là một thị trường NFT được quản lý cẩn thận, qua đó người dùng có thể mua “các bản lặp lại” của tác phẩm của nghệ sĩ, mỗi tác phẩm được đúc dưới dạng token không thể thay thế ERC-721 mới tại thời điểm mua. Mỗi NFT mới chứa các biến “hạt giống” duy nhất trong tập lệnh chung của nó để kiểm soát các kết quả đầu ra như màu sắc, chiều cao, độ sâu, v.v. Nói cách khác, tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà người dùng đang mua không thực sự tồn tại cho đến khi nó đã được mua, tại thời điểm này, tác phẩm được tạo và gửi đến ví của người mua.

50 NFT mới của Hobb sẽ được đúc tại “sự kiện đúc tiền” trực tiếp tại Phòng trưng bày Bright Moments ở Thành phố New York từ ngày 9 – 12 tháng 12 năm 2021. Người sở hữu Golden Token phải có mặt tại sự kiện này để đổi token của họ cho tác phẩm nghệ thuật mới. Mặc dù sẽ có tổng số 100 Golden Token, nhưng chỉ có 50 Golden Token được bán trong phiên đấu giá ngày hôm nay của Hà Lan.

Mỗi phiên đấu giá Token kéo dài 90 phút và giá giảm sau mỗi năm phút, giảm từ mức giá 500 ETH xuống 5 ETH. Mỗi chiếc Golden Token thứ nhất và thứ hai được bán với giá 80 ETH, trong khi chiếc thứ ba và thứ tư được bán với giá lần lượt là 70 và 40 ETH. Phần còn lại được bán với giá 35 ETH hoặc 30 ETH.

50 Token khác sẽ có sẵn để mua với giá cố định thấp hơn 50% so với giá cuối cùng của phiên đấu giá Hà Lan hôm nay. Do đó, giá cố định được chiết khấu sẽ là 15 ETH. Tùy chọn mua các token còn lại sẽ được phân phối cho một lựa chọn ngẫu nhiên gồm những người nắm giữ Fidenza và Crypto Citizen, với một dành riêng cho Khoảnh khắc tươi sáng và một dành cho Tyler Hobbs.

Hobbs nói Kiểm soát không hoàn chỉnh là “một công việc tập trung hơn” so với dự án trước đây của anh ấy, Fidenza, được anh ấy mô tả vào thời điểm đó là “thuật toán tạo ra linh hoạt nhất cho đến nay”. Trong một tweet ngày hôm nay, Hobbs đã chia sẻ một cái nhìn thoáng qua về tầm nhìn nghệ thuật của anh ấy đối với Kiểm soát không hoàn chỉnh, viết, “tác phẩm này nói về sự không hoàn hảo, thời gian và không gian liên tục”. Đi sâu hơn về dự án, Hobbs viết rằng ông thích mang lại sự không hoàn hảo cho thế giới kỹ thuật số, vốn có xu hướng tương đối thiếu “lực lượng của sự hỗn loạn và entropy” mang lại cho “thế giới tự nhiên một sự ấm áp nhất định.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận