Trang chủ Trading Ngân hàng lớn thứ năm của Hoa Kỳ bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu ký Bitcoin

Ngân hàng lớn thứ năm của Hoa Kỳ bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu ký Bitcoin

bởi Đông Nghi

Ngân hàng lớn thứ năm của Hoa Kỳ bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu ký Bitcoin cũng như dịch vụ lưu ký cho Litecoin và Bitcoin Cash với sự hợp tác của NYDIG, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Ngân hàng lớn thứ năm của Hoa Kỳ bắt đầu cung cấp các dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho Bitcoin, Litecoin và Bitcoin Cash với kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho ETH và các đồng tiền khác trong tương lai. Ngân hàng Hoa Kỳ là tổ chức ngân hàng lớn thứ năm ở Hoa Kỳ và họ đã thông báo rằng họ đã tung ra dịch vụ lưu ký cho Bitcoin, vì vậy, giờ đây tất cả các nhà quản lý đầu tư tổ chức có quỹ tư nhân ở Quần đảo Cayman đều có thể sử dụng dịch vụ của ngân hàng để lưu trữ khóa cá nhân của họ.

Ngân hàng làm việc với các dịch vụ tài chính và công ty công nghệ New York Digital Investment Group hoặc NYDIG với tư cách là người giám sát phụ đầu tiên cho các dịch vụ trong khi trước đó đã ký kết quản lý BTC ETF theo kế hoạch của NYDIG hoặc quỹ giao dịch trao đổi vẫn đang chờ sự chấp thuận từ Hoa Kỳ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Theo CNBC, Ngân hàng Hoa Kỳ hiện đang cung cấp dịch vụ lưu ký cho Litecoin, Bitcoin Cash và Bitcoin với kế hoạch bổ sung Ethereum và các đồng tiền khác theo thời gian, như Phó Chủ tịch của Wealth Management Servies Gunjan Kedia cho biết.

Ngân hàng Hoa Kỳ đã công bố kế hoạch nắm giữ tài sản tiền điện tử vào tháng 4 khi họ đã viết vào thời điểm đó rằng thông tin chi tiết sẽ được công bố sau một vài tuần. Công ty cũng đã đầu tư vào công ty công nghệ cơ sở hạ tầng blockchain Securrency vào đầu năm nay. Kedia cho biết:

“Sự quan tâm của nhà đầu tư đối với tiền điện tử và nhu cầu từ các khách hàng sử dụng dịch vụ quỹ của chúng tôi đã tăng mạnh trong vài năm qua. Các khách hàng lưu ký quỹ và tổ chức của chúng tôi đã đẩy nhanh kế hoạch cung cấp tiền điện tử và để đáp lại, chúng tôi ưu tiên tăng tốc khả năng cung cấp dịch vụ lưu ký. ”

Thông báo của ngày hôm nay cho thấy rằng khu vực tài chính truyền thống ngày càng chấp nhận tiền điện tử sau báo cáo do bộ phận Nghiên cứu Toàn cầu của Ngân hàng Mỹ phát hành, mô tả ngân hàng này đang lạc quan về tiền điện tử và gọi blockchain là thị trường mới thú vị nhất trong nhiều năm. Tổ chức tài chính này đã gia nhập danh sách ngày càng tăng các công ty cung cấp lưu ký tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức và ngân hàng đầu tư truyền thống Cowen cũng thông báo rằng họ sẽ tung ra dịch vụ lưu ký trong khi Deutsche Bank cũng tiết lộ điều tương tự sau đó. Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase có dịch vụ lưu ký riêng của mình để tính một số khách hàng nổi tiếng như Andreessen Horowitz và Polychain Capital. NYDIG có kế hoạch đưa dịch vụ tiền điện tử đến hàng trăm ngân hàng Mỹ trong tương lai gần và công ty thậm chí còn hợp tác với Dịch vụ Thông tin Quốc gia Fidelity để cho phép các Ngân hàng Hoa Kỳ chào bán và mua cho khách hàng. NYDIG cũng cho biết họ đang thảo luận với một số Ngân hàng lớn của Hoa Kỳ vào thời điểm đó.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận