Trang chủ Công nghệBlockchain NFT Dragon Metaverse? Phỏng vấn với CryptoDragons trưởng bộ phận phát triển

NFT Dragon Metaverse? Phỏng vấn với CryptoDragons trưởng bộ phận phát triển

bởi Yên Bằng

Là một nhà báo và người đam mê tiền điện tử gần đây đang tích cực viết về các công nghệ mới như blockchain, NTF và AI, tôi bị hấp dẫn bởi những lời thổi phồng xung quanh dự án CryptoDragons NTF mới. Dự án đã được khởi động cách đây vài tuần và đã có rất nhiều cuộc thảo luận xung quanh nó. Vì vậy, tôi quyết định liên hệ trực tiếp với những người đồng sáng lập của dự án để tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết về Metaverse NEW CryptoDragons.

Metaverse của CryptoDragons có cảm giác như hệ sinh thái của nền tảng có một số triển khai sáng tạo có thể tốt cho ngành. Tôi đã sắp xếp một cuộc phỏng vấn trực tuyến với George, Trưởng bộ phận Phát triển của CryptoDragons. Một trong những câu hỏi chính mà tôi hỏi anh ấy là liệu CryptoDragons có chỉ là một nơi để thu thập các loại LSNG khác nhau dưới dạng hình ảnh rồng hay không.

“Không, không, và một lần nữa là không”, – anh nói. “Chúng tôi gọi thế giới rồng của mình là Metaverse là có lý do. Theo nghĩa đen, đó là Metaverse, nơi các loài rồng khác nhau sẽ sinh sống. Họ có ngôn ngữ riêng của họ (auth. Kassis), Truyền thuyết, khả năng lai tạo và nhân giống, và quan trọng nhất – để kiếm tiền, tạo ra thu nhập.”

“Thế nào”?

“Để tránh nhầm lẫn, hãy bắt đầu ngay từ đầu”, – anh ấy bắt đầu bằng một cái nháy mắt.

“Người ta đã lập luận rằng NFT có thể được xem xét theo giá trị nội tại và ý nghĩa văn hóa của chúng hoặc như một khoản đầu tư tốt có thể dẫn đến giá trị cao hơn theo thời gian. Chúng tôi cũng đã nhìn thấy khía cạnh thứ ba – khả năng kiếm tiền từ NFT. Đây là quan điểm mới về mặt khái niệm mà chúng tôi dựa trên dự án của mình. CryptoDragons là một dự án NFT độc đáo, dựa trên blockchain Ethereum bao gồm 9 hợp đồng thông minh được kết nối với nhau theo logic của việc tạo NFT (tiêu chuẩn ERC-721) và chức năng mà chúng được sử dụng. Việc phân cấp tất cả siêu dữ liệu liên quan đến NFT và dữ liệu về hình ảnh minh họa được thực hiện bằng cách sử dụng bộ nhớ IPFS và không thể thay đổi sau khi tạo. Tất cả các quyền thương mại của việc sử dụng NFT được chuyển giao cho chủ sở hữu ví và không thể bị lấy đi.

Chúng tôi nhằm mục đích tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ gồm những người yêu thích rồng, những người có thể tham gia trên nền tảng, cũng như có quyền kiếm tiền từ các NFT rồng độc nhất mà họ sở hữu. CryptoDragons sẽ trở thành một nền tảng tự cung tự cấp và bền vững cho một cộng đồng những người đam mê gắn bó, nơi bạn có thể mua, bán, lai tạo rồng, tham gia vào các trận chiến rồng và kiếm thu nhập ổn định từ việc sở hữu một con rồng độc nhất.”

“Những con rồng NFT được tạo ra như thế nào? Tôi đã đọc về DNA blockchain đầu tiên mà nhóm của bạn đã phát triển. Kể thêm về nó ”

“Đối với những sáng tạo về rồng, chúng tôi đã phát triển 25 gen với 16 biến thể, mỗi gen sử dụng 30 lớp màu, từ đó mỗi gen và các biến thể của chúng bao gồm. DNA blockchain là triển khai đổi mới đầu tiên mà chúng tôi đã thực hiện – mỗi con rồng trên CryptoDragons sẽ được tạo ra từ 12.000 thuộc tính và tổ hợp gen nói trên. Khi họ lai tạo hàng tỷ con rồng NFT độc đáo sẽ lấp đầy Metaverse.”

“Còn Trứng rồng thì sao?

“Đó là phần thú vị nhất và yêu thích nhất của tôi trong dự án, – George mỉm cười. – Chúng tôi muốn cho phép cộng đồng của chúng tôi kích hoạt “Vụ nổ lớn” của CryptoDragons Metaverse. Sắp tới, nền tảng sẽ phát hành một bộ sưu tập giới hạn 10K Trứng do AI tạo bằng đồ họa, với những con rồng Thông thường, Sử thi và Huyền thoại bên trong. Khi được đúc và tiết lộ (vào ngày Hatching, ghi chú của tác giả), chúng sẽ có thể sinh sản, chiến đấu và kiếm tiền cho chủ sở hữu của chúng. Những con rồng Huyền thoại hiếm nhất với bộ sưu tập đủ 25 gen sẽ tạo ra 50% thu nhập của nền tảng từ tất cả các giống. Đây là sự đổi mới thứ hai mà chúng tôi đã thực hiện.”

“Có vẻ như chủ nhân của Con rồng huyền thoại sẽ kiếm được chỉ bằng cách giữ LSNG của họ? Tôi nói đúng chứ?”

“Chính xác! Tất cả chủ sở hữu rồng Huyền thoại sẽ thường xuyên kiếm được, vậy tại sao chúng là tài sản độc nhất và được mong muốn nhất trên nền tảng. Không ai, ngay cả những người sáng tạo cũng biết, Egg the Legendaries sẽ nở từ đâu.”

“Thật ngầu! Còn những trận đấu rồng thì sao? Hãy nói thêm về nó”

“Đây là sự đổi mới thứ ba mà chúng tôi đã triển khai. Các cuộc chiến đấu rồng chính thức dựa trên blockchain đã trở thành hiện thực. Chúng tôi đã phát triển Arena, nơi sẽ diễn ra các trận đấu rồng. Chủ sở hữu rồng NFT sẽ có thể thách đấu lẫn nhau và chiến đấu để giành được một con rồng hoặc ETH đã được đồng ý. Kết quả của các cuộc đấu vật của họ sẽ phụ thuộc nhiều vào đặc điểm di truyền của rồng. Chúng tôi gọi đó là “sức mạnh”. Đó là toàn bộ quy trình tính toán toán học và kết quả được tính bằng một thuật toán đặc biệt. Tích hợp blockchain sẽ cho phép đảm bảo các thủ tục công bằng, vì tính minh bạch của công nghệ loại trừ tất cả các loại gian lận và hành vi không trung thực ”.

“Còn lộ trình của dự án thì sao? Ý tôi là, bạn có tầm nhìn xa, dự án sẽ đi đến đâu? ”

“Chắc chắn rồi! Dự án được phát triển đầy đủ trước khi ra mắt. Chúng tôi có một lộ trình đầy đủ và tầm nhìn rõ ràng về nơi nó sẽ đến. Nhưng, đó là một bí mật, chúng tôi không muốn tiết lộ trước, – Winks Goerge . Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ, là lấy trứng của bạn, bạc hà nó và ấp nó sau đó. Các phần thú vị nhất đang ở phía trước!.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận