Trang chủ Thị trường NFLX tăng 0,8% khi chuẩn bị ra thị trường, Netflix xác nhận Squid Game là chương trình lớn nhất từ trước đến nay

NFLX tăng 0,8% khi chuẩn bị ra thị trường, Netflix xác nhận Squid Game là chương trình lớn nhất từ trước đến nay

bởi Bình An

Theo Netflix, Bridgerton đạt 82 triệu hộ gia đình trong 28 ngày đầu tiên phát hành, so với kỷ lục của Squid Game trong 25 ngày.

Công ty sản xuất chương trình gốc và dịch vụ truyền hình trả tiền của Mỹ, Netflix Inc (NASDAQ: NFLX) hôm nay đã xác nhận rằng loạt phim ăn khách về máu me nổi tiếng của Hàn Quốc, Squid Game là phim truyền hình dài tập nhất từng được ra mắt. Các bản gốc của Netflix do Hwang Dong-hyuk tạo ra đã liên tục được xếp hạng là loạt phim thịnh hành nhất ở hơn 90 quốc gia hiện nay.

Bộ phim có tổng cộng 456 thí sinh mà hoàn cảnh cuộc sống đã thúc đẩy họ phải khám phá những lựa chọn tốn kém để kiếm tiền giải quyết các khoản nợ lớn của họ và chăm sóc những người thân yêu của họ. Trong khi loạt phim mô phỏng các trò chơi đơn giản mà trẻ em chơi ở Hàn Quốc khi lớn lên, bộ phim đã thêm một điểm nhấn chết người vào đó, như vậy những người thua cuộc trong trò chơi sẽ bị xử tử ngay lập tức. Bộ phim kết thúc với người chơi 456 là người đàn ông cuối cùng đứng, vượt qua một thử thách quá tỉnh táo để rút lui.

Có một sự thay đổi đối với Trò chơi câu mực đã khiến người xem trên toàn thế giới say mê và bộ phim hiện đang truyền cảm hứng cho những ý tưởng về trang phục Halloween. Đối với loạt phim có ý tưởng được nảy sinh vào năm 2008 và bị các hãng phim Hàn Quốc từ chối đã thu hút được nhiều sự quan tâm trên toàn cầu, chắc chắn là cả người sáng tạo và Netflix đều có cảm giác thành công.

Minyoung Kim, Phó chủ tịch phụ trách nội dung Châu Á Thái Bình Dương của Netflix cho biết: “Khi chúng tôi bắt đầu đầu tư vào phim bộ và phim truyền hình Hàn Quốc vào năm 2015, chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn tạo ra những câu chuyện đẳng cấp thế giới cho những người hâm mộ phim Hàn trên khắp châu Á và thế giới, ngoại trừ Ấn Độ. Hôm nay, trò chơi Squid đã vượt ra ngoài những giấc mơ ngông cuồng nhất của chúng tôi.”

Theo Kim, tiếng vang đáng kể mà Squid Game đã thu được là một sự xác nhận rằng “chiến lược toàn cầu của công ty đang đi đúng hướng”. Theo Netflix, Squid Game đã đạt tới 111 triệu người hâm mộ trên toàn cầu và bản cập nhật đã giúp cổ phiếu NFLX phục hồi từ mức giảm 0,33% được ghi nhận vào thứ Ba. Cổ phiếu của công ty hiện đang giao dịch với mức tăng 0,83% trên thị trường trước đó, thêm 5,20 đô la lên 630,14 đô la.

Trò chơi câu mực NFLX: Thực tế đằng sau 111 triệu người xem

111 triệu người đăng ký mà Netflix trích dẫn là số liệu của nó cho Trò chơi mực có một bước ngoặt khác với nó. Thống kê của công ty chỉ phản ánh số lượng tài khoản đã xem ít nhất 2 phút của loạt phim và các số liệu này chưa được bên thứ ba kiểm tra độc lập. Số liệu của công ty cũng không tính đến số lượng người xem trên mỗi tài khoản, điều này có thể đẩy con số lên một cách hiệu quả.

Các con số của Squid Game đánh bại Bridgerton, bộ phim truyền hình lãng mạn mang trong mình cảm giác mê hoặc của Kỷ nguyên Regency. Theo Netflix, Bridgerton đạt 82 triệu hộ gia đình trong 28 ngày đầu tiên phát hành, so với kỷ lục của Squid Game trong 25 ngày.

Đối với những gì đáng giá, cuộc đua giành vị trí đầu bảng với tư cách là nhà sản xuất dịch vụ phát trực tuyến đang nóng lên và loại hình quảng cáo Squid Game đã tăng lên rất tốt cho hoạt động kinh doanh của Netflix trong việc thu hút người đăng ký mới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận