Trang chủ Công nghệBlockchain Nexo cung cấp tới 17% lãi suất cho Polkadot (DOT)

Nexo cung cấp tới 17% lãi suất cho Polkadot (DOT)

bởi Băng Tâm
  • Nexo đang cung cấp lợi suất lên tới 17% trên Polkadot DOT.
  • Chương trình khuyến mãi là một giải pháp thay thế mang lại lợi nhuận cao ngay lập tức cho việc đặt cọc thanh khoản.

Nền tảng cho vay tiền điện tử – Nexo đang cung cấp lợi suất lên tới 17% trên Polkadot DOT, một giao thức đa tuyến sharding mã nguồn mở.

Vào ngày 22 tháng 10, Nexo thông báo rằng với các parachains sắp tới của Polkadot, họ đã quyết định cung cấp cho người dùng lãi suất lên tới 17% đối với Polkadot trong tháng này. Theo bài đăng trên blog, những người dùng xem xét mua DOT ngay bây giờ có thể là thời điểm hoàn hảo để nhận được một số vì chương trình khuyến mãi là một giải pháp thay thế lợi nhuận cao tức thì cho việc đặt cược thanh khoản mang lại lãi suất lên tới 17% cho DOT, được thanh toán hàng ngày.

Để giải thích cách người dùng có thể hưởng lợi từ điều này, công ty nói rằng tất cả những gì người dùng phải làm là chỉ giữ Polkadot trong tài khoản Nexo của họ. Ngoài ra, người dùng có thể hoán đổi nó cho các loại tiền điện tử khác trên sàn giao dịch Nexo mà không cần phải rời khỏi tài khoản Nexo của họ. Hơn nữa, chương trình khuyến mãi có giá trị đến ngày 30 tháng 11 năm 2021.

Điều thú vị hơn là nhóm Nexo cũng cho biết thêm rằng người dùng có thể tăng thu nhập của họ bằng cách nắm giữ NEXO Tokens và chọn nhận phần thưởng của họ trong NEXO.

Ngoài ra, công ty cũng đưa ra thông tin chi tiết cho những người dùng muốn đảm bảo rằng thu nhập của họ được tối ưu hóa. Có 4 kế hoạch khác nhau. Điều này đầu tiên bao gồm gói Bạch kim với tỷ lệ tối thiểu là 17% và tỷ lệ tiêu chuẩn là 14%. Thứ hai, gói Vàng với tỷ lệ tối đa là 16% và tỷ lệ tiêu chuẩn là 13%. Thứ ba, phương án Bạc với tỷ lệ tối thiểu là 15,25% và tỷ lệ chuẩn là 12,25%. Cuối cùng là gói Cơ sở với tỷ lệ tối thiểu là 15% và tỷ lệ tiêu chuẩn là 12%.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận