Trang chủ Trading Nền tảng giao dịch tiền điện tử BitPanda thuê cựu giám đốc điều hành JPMorgan Joshua Barraclough làm giám đốc điều hành

Nền tảng giao dịch tiền điện tử BitPanda thuê cựu giám đốc điều hành JPMorgan Joshua Barraclough làm giám đốc điều hành

bởi Diễm Thư

Nền tảng giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Châu Âu BitPanda đã thuê một cựu giám đốc điều hành tại JPMorgan để lãnh đạo một bộ phận trong nền tảng hàng đầu – BitPanda Pro, một nền tảng nhắm mục tiêu đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư có kinh nghiệm và tổ chức.

BitPanda, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Vienna, Áo, đã thông báo vào thứ Năm, ngày 28 tháng 10, rằng họ đã bổ nhiệm giám đốc điều hành JPMorgan Joshua Barraclough làm Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số được quản lý đầy đủ BitPanda Pro.

Trước khi Barraclough chuyển sang lĩnh vực tiền điện tử, anh ấy từng là người đứng đầu toàn cầu của nhóm fintech tại JPMorgan. Ông từng là đồng trưởng bộ phận đổi mới kỹ thuật số tại ngân hàng đầu tư, chịu trách nhiệm tạo ra các sản phẩm và doanh nghiệp mới.

Anh ấy nói về việc rời JPMorgan để gia nhập BitPanda, nói rằng động thái này là một quyết định dễ dàng. Anh ấy đề cập: “Hệ sinh thái tiền điện tử là phần thú vị nhất hiện tại, với tốc độ thay đổi và tăng trưởng đáng kinh ngạc trong việc áp dụng. Chúng tôi muốn tiếp tục thu hẹp khoảng cách giữa tài sản kỹ thuật số và tài chính truyền thống, dựa trên kinh nghiệm trước đây của tôi.”

Barraclough hiện sẽ dẫn dắt BitPanda Pro, nhắm mục tiêu đến các nhà giao dịch, chuyên gia và tổ chức có kinh nghiệm. Theo một tuyên bố báo chí, nền tảng này đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày tăng gấp bốn lần trong nửa đầu năm 2012.

BitPanda cho phép các nhà đầu tư bán lẻ đầu tư vào các sản phẩm khác nhau, bao gồm tiền điện tử, cổ phiếu, kim loại quý, trong số những sản phẩm khác.

BitPanda Pro, một phiên bản nâng cao và được quy định trên toàn Liên minh Châu Âu của nền tảng chính, vẫn chưa thêm phiên bản số hóa của các kim loại quý như vàng, bạch kim và bạc vào danh mục đầu tư trên nền tảng giao dịch của mình.

Barraclough nói rằng sàn giao dịch đang “tích cực xem xét việc cung cấp nhiều tài sản truyền thống hơn ngoài vàng và bạc, sử dụng công nghệ blockchain và mã hóa để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này.”

Barraclough thừa nhận rằng tiền điện tử đang nhận được sức hút như là tài sản đầu tư đầu tiên cho những người bản địa kỹ thuật số trẻ hơn và “hoạt động như một cửa ngõ để tiếp tục giáo dục tài chính, xây dựng sự giàu có thông qua một danh mục đầu tư đa dạng.”

Ông nói thêm về việc áp dụng tiền điện tử ngày càng tăng và dòng tiền của các tổ chức mới. Ông tuyên bố: “Làn sóng đầu tư tổ chức này, không bị ảnh hưởng bởi nhiều lo lắng về quy định của đợt tăng giá cuối cùng, đã chứng minh khả năng tồn tại của Bitcoin (BTC) như một kho lưu trữ giá trị an toàn và phòng ngừa lạm phát.”

Barraclough là nhân viên mới nhất trong một loạt các nhân viên cao cấp cho công ty fintech đang phát triển nhanh chóng. Tháng trước, BitPanda đã thuê Irina Scarlat, một cựu giám đốc điều hành của Revolut, làm giám đốc tăng trưởng của nó. Vào tháng 8, BitPanda đã thuê cựu quản lý Matthias Bauer- Langgartner làm giám đốc điều hành tại Ireland và Vương quốc Anh.

Vào tháng 8, BitPanda đã đạt được trạng thái kỳ lân sau khi huy động được 263 triệu đô la trong vòng chuỗi C do Valar Ventures dẫn đầu, tài trợ nâng tổng giá trị của nó lên 4,1 tỷ đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận