Trang chủ CoinEthereum Mọi người đã bán Bitcoin và Ethereum của họ cho Shiba Inu !! Nó sẽ có giá trị?

Mọi người đã bán Bitcoin và Ethereum của họ cho Shiba Inu !! Nó sẽ có giá trị?

bởi Diễm Thư

Các nguyên tắc cơ bản và kiếm tiền nhanh chóng !!

Bitcoin và Ethereum là một trong những tài sản nguyên thủy đặt nền móng cho tiền điện tử trên thế giới. Và do đó, các cựu chiến binh tiền điện tử thường nghiêng về những tài sản này vì chúng về cơ bản là rất mạnh. Mặc dù thực tế là những tài sản này trải qua một đợt tăng giá chậm nhưng ổn định, trong đó nhà giao dịch có thể có một chút thời gian để suy nghĩ và ghi nhận lợi nhuận.

Mặt khác, các token mới nổi trong thế giới DeFi hoặc NFT hoặc đồng MEME kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trong một khoảng thời gian rất ngắn. Các cuộc biểu tình về giá là rất lớn, và họ cũng run rẩy và giảm không thương tiếc. Loại phổ biến nhất là Dogecoin vẫn im hơi lặng tiếng trong vài năm và đã bơm 800% và cũng bán phá giá 300% trong cùng ngày.

Tuy nhiên, xu hướng mới trong không gian tiền điện tử đã đa dạng hóa thành tiền nhanh hơn là một khoản đầu tư dài hạn. Như không gian tiền điện tử đang chứng kiến ​​trường hợp của Shiba Inu. Tài sản kể từ khi ra đời đã gây chấn động thị trường. Ban đầu, các nhà giao dịch nghi ngờ nhiều về tài sản này, nhưng bây giờ họ đang để BTC & ETH của họ cho SHIB. Đây có thể là một trò cười đối với một số người nhưng thực sự có ý nghĩa đối với nhiều người!

Các nhà giao dịch đầu óc sử dụng BTC, ETH dự trữ để tăng thêm lợi nhuận

Giá BTC đã ghi nhận mức tăng gần 150% kể từ đầu năm 2021, bao gồm một vài lần bơm 132% và giảm giá ở giữa gần 100%. Ngược lại, giá SHIB, bắt đầu giao dịch với mức bán phá giá đáng chú ý gần 85% và duy trì xu hướng im lặng trong hơn 5 tháng. Gần đây, tài sản dao động hơn 440% trong 15 ngày. Tuy nhiên, câu hỏi vẫn còn là liệu mọi người có bao giờ bán Bitcoin hoặc Ethereum cho Shiba INU không?

Các nhà đầu tư dài hạn có thể thấy rất khó để hiểu rằng các nhà giao dịch bán lẻ ngắn hạn thích các đồng tiền tạo ra lợi nhuận nhanh chóng hơn là các tài sản cơ bản mạnh mẽ. Mọi người tin tưởng vào việc nhân BTC với lợi nhuận được đặt bằng những đồng meme này. Và do đó, với sự gia tăng giá SHIB hiện tại, mọi người đang bán Bitcoin và Ethereum của họ.

Nhưng cho dù đó là một ý tưởng tốt hay không tốt? Vâng, nó phụ thuộc vào mức độ hoàn hảo của nhà giao dịch với DYOR hoặc mức độ anh ta sẵn sàng thua lỗ. Những người có ảnh hưởng và nhà phân tích hàng đầu cảnh báo và đề xuất một nghiên cứu sâu trước khi giao dịch với tiền meme. Nhưng cũng đúng khi bạn có thể chuyển 1 BTC thành 2 với chiến lược và kế hoạch thoát đúng đắn.

Nhìn chung, người ta cũng phải xem xét thực tế là các dự án mạnh về cơ bản như Bitcoin, Ethereum, Cardano, Polkadot mang lại lợi nhuận tốt đúng thời hạn. Khi khả năng xảy ra phá giá mạnh từ hơn 80% đến 90% giảm và quan trọng nhất là nếu nó xảy ra, việc phục hồi nhanh chóng sắp xảy ra. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là tiền meme như Shiba Inu tương tự như một tờ vé số, trong đó cơ hội trúng thưởng cũng tương tự như chúng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận