Trang chủ Công nghệBlockchain Minto công bố số liệu chính sau khi ra mắt

Minto công bố số liệu chính sau khi ra mắt

bởi Thanh Bình

Minto đã công bố số liệu thống kê chính vào ngày 26 tháng 10, ngay sau khi ra mắt. Việc đặt cọc BTCMT đã bắt đầu hoạt động vào ngày 21 tháng 10 năm 2021.

Ngày đầu tiên ra mắt đã chứng kiến ​​người dùng đặt cược hơn 4,4% số token. Nó cho phép các nhà đầu tư ban đầu đạt lợi nhuận hàng năm khoảng 1783,77%, với hệ số phần thưởng được đặt ở mức 18,84.

Vào ngày thứ hai, người dùng đã đặt cọc hơn 8,12% số token BTCMT. Nó đã giúp các nhà đầu tư ban đầu có lợi nhuận hàng năm là 922,89%. Minto nhận xét về sự phát triển, nói rằng tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) sẽ giảm dần khi các chủ sở hữu BTCMT phát triển.

Tuyên bố đã được chứng minh vào ngày thứ ba. Với 9,82% token được đặt cược, APR giảm xuống còn 761,70%. Mặc dù con số này vẫn rất ấn tượng, nhưng nó thiếu so với hai ngày đầu tiên.

Bên cạnh việc tung ra các tính năng đặt cược, Minto đang cung cấp token BTCMT với giá bán trước là 1,5 đô la. Liên doanh đã xây dựng các trung tâm dữ liệu ở Nga để vận hành dự án. Các trung tâm dữ liệu chiếm tỷ lệ băm tích lũy là 50.000 TH/s. (100 BTCMT = 1 TH/s)

1.000.000 BTCMT vẫn có sẵn để đặt cược trong thời gian bán trước, trong khi tổng số tiền token là 5.000.000 BTCMT.

Minto chỉ rõ rằng các token mở ra triển vọng để giảm thiểu rủi ro và kiếm được doanh thu ổn định ngay cả trong cuộc khủng hoảng tài chính. Thu nhập thụ động là một đặc quyền phổ biến liên quan đến ngành công nghiệp tiền điện tử và Minto tạo điều kiện cho điều tương tự thông qua việc đặt cược.

Nó cho phép người dùng thu hồi vốn nếu thị trường giảm và nhân vốn khi thị trường tăng. Nhóm Minto tuyên bố rằng các quy trình khai thác đám mây tiêu chuẩn thông qua các hợp đồng thông minh và các kế hoạch phức tạp đã là dĩ vãng. Các giải pháp phi tập trung hiện đại đảm bảo rằng người dùng kiếm được lợi nhuận khổng lồ với tùy chọn rời khỏi thị trường bất cứ lúc nào.

Minto tự hào có một hashrate đã được xác minh vì dự án được phát triển trên blockchain HECO. Một số chuyên gia trong ngành đã kiểm tra mã chương trình của hợp đồng thông minh BTCMT, xác minh tính bảo mật và khả năng hoạt động của nó. Minto chắc chắn sẽ để lại dấu ấn trong ngành công nghiệp tiền điện tử với các chức năng như vậy được cung cấp,

Về Minto:

Minto là một dự án tiền ảo nơi người mua và người bán kiếm được phần thưởng bằng Bitcoin bằng cách đặt token băm BTCMT của họ. Liên doanh đã phát hành một trung tâm dữ liệu trị số octan cao có khả năng cung cấp 65 MW với lãnh thổ phát triển được xây dựng ở Nga. Nó tạo ra năng lượng bằng cách sử dụng các nhà máy thủy điện, ít gây hại đến môi trường. Minto đảm bảo tuân thủ mọi nguyên tắc, chỉ sử dụng các nguồn tài nguyên tái tạo thải ra lượng khí thải carbon tối thiểu. Dự án liên doanh này đặt mục tiêu tăng hashrate lên 120 MW, tạo ra hơn 200 việc làm lâu dài.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận