Trang chủ CoinBitcoin MicroStrategy đã mua xấp xỉ 9000 BTC trong quý 3 năm 2021; Để tiếp tục thu thập thêm

MicroStrategy đã mua xấp xỉ 9000 BTC trong quý 3 năm 2021; Để tiếp tục thu thập thêm

bởi Đông Nghi

Công ty đầu tư tiền điện tử, MicroStrategy, đang tăng lượng bitcoin nắm giữ như một phần của chiến lược công ty bằng cách mua 8.957 BTC vào quý 3 năm 2021.

MicroStrategy sẽ tiếp tục mua thêm BTC

Tin tức về việc mua BTC mới nhất đã được công bố trên kết quả tài chính hàng quý của MicroStrategy. Các đồng tiền được mua với giá trung bình là 46 nghìn đô la, tổng giá trị mua vào khoảng 420 triệu đô la. Với tỷ giá hiện tại của bitcoin là khoảng 60 nghìn đô la (tại thời điểm báo cáo), khoản bổ sung mới lên tới khoảng 543 triệu đô la. Khoản đầu tư đã được hạch toán với lợi nhuận 123 triệu đô la.

Thông báo cũng làm rõ rằng công ty dự định tiếp tục tăng cường tập trung vào các khoản đầu tư Bitcoin thông qua dòng tiền dư thừa và các giao dịch nợ và vốn cổ phần như một phần trong chiến lược của công ty. Với tư cách là Giám đốc điều hành MicroStrategy và là nhà vô địch BTC lâu năm, Michael Saylor chỉ ra rằng,

“Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá các cơ hội huy động vốn bổ sung để thực hiện chiến lược Bitcoin của chúng tôi.”

Saylor đã xác minh cho bitcoin theo những cách khác ngoài việc mua và nắm giữ. Là một phần của Hội đồng khai thác Bitcoin, Saylor đã kêu gọi các phương pháp khai thác bitcoin bền vững. Saylor cũng đã chào mời các khoản đầu tư BTC trở thành một hàng rào chống lạm phát tốt hơn so với vàng. Các tuyên bố và hoạt động của riêng anh ấy liên quan đến bitcoin cho thấy rằng MicroStrategy sẽ không sớm lùi bước khỏi tiền điện tử.

ROI tăng gấp đôi Microstrategy

Ngoài việc mua lại và nắm giữ BTC, công ty cũng đang chuyển nguồn năng lượng của mình vào việc phát triển mảng kinh doanh phân tích doanh nghiệp.

Tổng số bitcoin nắm giữ của MicroStrategy đã tăng gấp ba lần từ quý 3 năm 2021, từ 38.250 lên 114.042 BTC, trị giá khoảng 3,2 tỷ đô la, với giá trị ghi sổ là 2,4 tỷ đô la. Tuy nhiên, giá trị thị trường của số cổ phiếu nắm giữ gần chạm mốc 5 tỷ USD.

Giá trung bình của mỗi Bitcoin tại thời điểm mua là 27.713 đô la, bao gồm tất cả các khoản phí và chi phí. Tận dụng dự đoán trước khi ra mắt ProShares Bitcoin ETF, MicroStrategy đã tăng gấp đôi khoản đầu tư Bitcoin của mình lên tổng cộng 6,7 tỷ đô la. Khi giá BTC vượt qua mốc 60 nghìn đô la được mong đợi nhiều, giá trị đầu tư của công ty đã tăng gấp đôi so với giá mua tổng hợp là 3,16 tỷ đô la.

Động thái đầu tư thông minh của công ty đã khiến giá trị cổ phiếu của công ty tăng gần 85%. Với Bitcoin ETF đầu tiên ở Mỹ hiện đã chính thức được phê duyệt và ra mắt, ngành công nghiệp hy vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa sẽ làm theo, do đó làm tăng giá trị của Bitcoin.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận