Trang chủ Thị trường Matrix khai thác giải pháp lưu ký của BitGo mang lại bảo mật cấp cao nhất cho nền tảng giao dịch của nó

Matrix khai thác giải pháp lưu ký của BitGo mang lại bảo mật cấp cao nhất cho nền tảng giao dịch của nó

bởi Tiến Mạnh

Matrix, một nền tảng giao dịch tài sản ảo phục vụ các nhà đầu tư trên khắp thế giới, hợp tác với BitGo, công ty hàng đầu trong các dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số. Thông qua quan hệ đối tác, BitGo sẽ cung cấp cho Matrix một loạt các dịch vụ giám sát, bao gồm khả năng lưu trữ nóng và lạnh để bảo vệ các nhà giao dịch trên nền tảng của nó.

Theo một báo cáo gần đây của Allied Market Research, thị trường tiền điện tử toàn cầu dự kiến ​​sẽ bùng nổ lên 4,94 tỷ đô la vào năm 2030, gấp hơn 3 lần quy mô ước tính là 1,49 tỷ đô la vào năm 2020, theo một báo cáo gần đây của Allied Market Research. UAE đang dần bắt kịp các nước phương Tây về mức độ tham gia vào hệ sinh thái tài sản ảo.

Matrix khai thác giải pháp lưu ký của BitGo, mang lại bảo mật cấp cao nhất cho nền tảng giao dịch của nó 3
Matrix hoàn toàn tuân thủ khung tài sản ảo của Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM) và đang dẫn đầu việc thúc đẩy việc áp dụng tài sản ảo trong khu vực với nền tảng an toàn và thân thiện với người dùng của nó. Matrix sẽ sử dụng giải pháp lưu ký của BitGo để cung cấp cho các nhà giao dịch tài sản ảo nhiều tùy chọn, bao gồm cả dịch vụ ví bitcoin đa chữ ký. Vào thời điểm cộng đồng tài sản ảo đang phát triển ồ ạt, đặc biệt là những người giao dịch lần đầu, điều quan trọng là phải cung cấp cho người dùng một dịch vụ an toàn, đáng tin cậy và thuận tiện để sử dụng.

Vasja Zupan, Chủ tịch của Matrix cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác chặt chẽ với BitGo, một trong những người giám sát được tôn trọng nhất và lớn nhất trong ngành. “Việc hợp tác với BitGo diễn ra vào thời điểm thú vị và cung cấp cho người dùng của chúng tôi dịch vụ chất lượng cao nhất khi tham gia vào ngành tài sản ảo”.

Mike Belshe, Giám đốc điều hành của BitGo, cho biết: “Chúng tôi đang không ngừng mở rộng ở Trung Đông và đặc biệt là ở UAE, một viên ngọc ẩn với bối cảnh tài sản ảo sáng tạo,” Mike Belshe, Giám đốc điều hành của BitGo. “Chúng tôi mong muốn cung cấp cho người dùng dịch vụ hạng nhất và bằng cách hợp tác với một nền tảng giao dịch nổi bật như Matrix, chúng tôi đang củng cố chỗ đứng của mình trong khu vực.”

Giới thiệu về Matrix

Matrix, một tài sản ảo được quy định Cơ sở giao dịch đa phương (MTF) và Người giám sát trong Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM), chuyên cung cấp trải nghiệm giao dịch tài sản ảo tuân thủ, an toàn và nhanh chóng. Người dùng Matrix có thể yên tâm về việc tuân thủ AML / KYC và giám sát quy định của họ. Ngoài ra, lưu trữ ngoại tuyến, khả năng chịu thảm họa đa nút, khôi phục thảm họa từ xa và chuyển đổi nhiều máy chủ của Matrix đảm bảo tính ổn định và độ tin cậy của hệ thống giao dịch. Matrix là một trong số ít các địa điểm giao dịch toàn cầu cung cấp hỗ trợ tiền gửi fiat toàn cầu, cho phép giao dịch nhanh hơn.

Về BitGo

BitGo dẫn đầu trong các dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số, cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức các giải pháp thanh khoản, lưu ký và bảo mật. Vào năm 2020, BitGo đã ra mắt Giao dịch và Cho vay Prime, cũng như Danh mục đầu tư và Thuế của BitGo, cung cấp cho khách hàng một giải pháp toàn diện cho các tài sản kỹ thuật số. Vào năm 2018, nó đã ra mắt BitGo Trust Company, công ty giám sát đủ điều kiện đầu tiên được xây dựng nhằm mục đích lưu trữ tài sản kỹ thuật số. BitGo xử lý hơn 20% tất cả các giao dịch Bitcoin toàn cầu và hỗ trợ hơn 300 đồng tiền và token. Cơ sở khách hàng của BitGo bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và các nhà đầu tư tổ chức, trải dài hơn 50 quốc gia. BitGo được hỗ trợ bởi Goldman Sachs, Craft Ventures, Digital Currency Group, DRW, Galaxy Digital Ventures, Redpoint Ventures và Valor Equity Partners.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận