Trang chủ Thị trường MATIC tăng 12% lên mức cao nhất trong 3 tuần là 1,42 đô la; những đợt điều chỉnh giá mạnh sắp tới?

MATIC tăng 12% lên mức cao nhất trong 3 tuần là 1,42 đô la; những đợt điều chỉnh giá mạnh sắp tới?

bởi Bình An
  • MATIC/USDT ghi nhận mức tăng 12% vào thứ Sáu.
  • Động thái này đã đẩy token gốc của Polygon lên mức cao nhất trong 3 tuần gần 1,42 đô la.
  • MATIC vẫn còn hơi tăng giá cho một đợt phục hồi khác nhờ sự hình thành chữ thập vàng sắp xảy ra.

KOLKATA (CoinChapter.com) – MATIC bắt đầu cuối tuần với một lưu ý tăng giá sau khi các nhà giao dịch đẩy token gốc của Polygon tăng 12% khỏi tình trạng trì trệ đi ngang của nó. Động thái này dẫn đến việc cặp MATIC/USDT lấy lại mức cao nhất trong 3 tuần là 1,42 USD trong phiên giao dịch sáng sớm tại London.

Người bán đã xuất hiện để đặt trước lợi nhuận. Tuy nhiên, RSI đã đăng xu hướng tăng trong 2 tuần ngụ ý rằng tài sản blockchain gốc của Polygon vẫn có thể tăng cao hơn. Ngoài ra, cặp MATIC/USDT đã tạo ra những rung cảm tăng giá trong bối cảnh hình thành chữ thập vàng sắp xảy ra.

Thiết lập kỹ thuật MATIC: Chữ thập vàng và mục tiêu tiếp theo $1,70

Đặt cược tăng vào token Polygon đạt đỉnh sau khi các nhà giao dịch dự đoán một kịch bản vàng sắp tới cho MATIC. Các đường giao nhau vàng là các thiết lập tăng giá trong đó đường trung bình động 50 ngày (MA) vượt qua đường trung bình động 200 ngày (MA). Tuy nhiên, các chỉ báo đường trung bình động hàm mũ (EMA) phục vụ tốt hơn trong các phép tính chéo vàng.

Đường 50 EMA của cặp tiền (sóng màu đỏ) đang trên đà giao nhau trên đường 200 EMA (sóng màu xanh lam).

MATIC's technical setup looks extremely bullish
Thiết lập kỹ thuật của MATIC có vẻ rất lạc quan. Nguồn: MATICUSDT trên TradingView.com

Các lần xuất hiện chữ thập vàng đã dẫn đến kết quả cực kỳ lạc quan cho các nhà giao dịch MATIC. Ví dụ: một chữ thập vàng được thiết lập vào ngày 4 tháng 8 trước một cuộc biểu tình kéo dài một tháng, trong đó MATIC tăng từ mức thấp gần 1,03 đô la và tăng thêm 43% lên mức 1,8 đô la vào ngày 5 tháng 9.

Một kịch bản tương tự sắp thành hình. Trong trường hợp xuất hiện một làn sóng tăng giá khác, trước tiên người mua sẽ cố gắng lấy lại ngưỡng kháng cự ở mức $1,50 và sau đó sẽ tiến thẳng đến $1,70. Token Polygon đóng trên $1,70 sẽ mở ra mức 2,132 đô la, với 1,9 đô la đóng vai trò như một rào cản giá đáng kể ở giữa.

Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư đang tìm cách vượt qua làn sóng cho đến khi token Polygon đạt mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 2,8 đô la. Tuy nhiên, ngay cả đối với các nhà giao dịch xoay vòng đang tìm kiếm lợi nhuận chắc chắn trong ngắn hạn, bây giờ là lúc để đặt một số lệnh mua.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận