Trang chủ Hướng dẫn Lượt tải xuống ứng dụng Robinhood đang giảm: JPMorgan đã báo cáo

Lượt tải xuống ứng dụng Robinhood đang giảm: JPMorgan đã báo cáo

bởi Minh Nam

Lượt tải xuống ứng dụng Robinhood đang giảm nhanh chóng vì các nhà đầu tư mới dường như ít quan tâm đến các ứng dụng giao dịch tiền điện tử ngay bây giờ theo báo cáo mới nhất của JPMorgan, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Các báo cáo của JPMorgan cho thấy lượt tải xuống ứng dụng Robinhood đang giảm dần, điều này cuối cùng có thể dẫn đến việc giảm giá cổ phiếu của công ty. Lượt tải xuống ứng dụng Robinhood giảm mạnh và điều này có thể dẫn đến giá cổ phiếu cũng giảm theo. Các cổ phiếu có thể nhận được một cú đánh lớn tới 20% khi cơn sốt cổ phiếu meme giảm xuống với các nhà phân tích ngân hàng đầu tư thêm vào và ứng dụng cho phép các nhà đầu tư mua cổ phiếu và tiền điện tử một cách dễ dàng và nhanh chóng và nó trở nên phổ biến hơn nhiều với các nhà đầu tư trẻ và nghiệp dư.

Số liệu về lượt tải xuống của ứng dụng và số liệu người dùng đang hoạt động đã giảm đáng kể trong quý này và lần lượt giảm 78% và 40% như nhà phân tích lưu ý. Các ứng dụng trao đổi tiền điện tử Coinbase và Binance tải xuống cũng giảm nhưng không đáng kể, khoảng 50%. Robinhood cực kỳ phổ biến vào đầu năm, đặc biệt là với các nhà giao dịch tiền điện tử. Ứng dụng cũng báo cáo rằng 9,5 triệu khách hàng đã giao dịch tiền điện tử trong quý 1 năm 2021 và tăng đột biến 458% so với quý cuối cùng của năm 2020.

Các cổ phiếu meme đã trở nên phổ biến trên ứng dụng cũng như trong đợt khống chế GameStop và đây là khi các nhà giao dịch nghiệp dư đẩy giá cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi GameStop lên một mức cao mới và khiến các bigwigs ở Phố Wall mất một khoản tiền lớn trong quá trình này . Kể từ đó, ứng dụng đã gặp một số vấn đề. Công ty ra mắt công chúng nhưng đã có một khởi đầu khó khăn với màn ra mắt tồi tệ nhất cho một đợt IPO quy mô của nó với cổ phiếu giảm 8,4% xuống còn 34 đô la so với giá mở cửa là 38 đô la.

Nó cũng gặp một số rắc rối với các cơ quan quản lý với việc công ty đánh 70 triệu đô la tiền phạt vì những thiệt hại lớn và phổ biến mà khách hàng phải chịu. Teh từng bị Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính loại bỏ thông tin lớn nhất và có liên quan đến thông tin liên lạc sai lệch về teh, nhiều sự cố hệ thống và sự chấp thuận của khách hàng không phù hợp. Các vấn đề này cùng với sự sụt giảm giá BTC là một phần lý do khiến ngày càng ít người quan tâm đến ứng dụng này theo các nhà phân tích.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận