Trang chủ CoinBitcoin Lời tạm biệt cuối cùng của Trung Quốc với Bitcoin? Bây giờ Bitcoin đang chuẩn bị cho 100.000 đô la

Lời tạm biệt cuối cùng của Trung Quốc với Bitcoin? Bây giờ Bitcoin đang chuẩn bị cho 100.000 đô la

bởi Diễm Thư

Ngay khi bạn nghĩ rằng cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc không thể khắc nghiệt hơn nữa, thì đất nước này lại khiến bạn ngạc nhiên. Tuần này, Binance đã thông báo rằng họ đang thực hiện nhiều biện pháp hơn để tuân thủ chính phủ, bằng cách xóa đồng nhân dân tệ của Trung Quốc khỏi nền tảng giao dịch ngang hàng vào ngày 13 tháng 12.

Thông báo này đã ảnh hưởng nặng nề đến các nhà giao dịch Trung Quốc, vì Binance là một trong ba sàn giao dịch tiền điện tử chính cho các nhà giao dịch Trung Quốc. Và chỉ một tháng trước, một sàn giao dịch khác là Huobi đã quay lưng lại với người dùng Trung Quốc. Bây giờ chỉ còn lại OKEx, nếu không có người dùng Trung Quốc sẽ gần như không có nơi nào để tìm đến.

Các nhà khai thác và thương nhân Trung Quốc từng là siêu cường trên thị trường bitcoin. Có phải Trung Quốc để lại tiếng chuông tang lễ? Chà, đây có thể là một tin tốt trong dài hạn, vì các nhà đầu tư không cần phải thường xuyên lo lắng về thời điểm chiếc giày kia sẽ giảm giá. Nếu không có sự can thiệp từ Trung Quốc, giá bitcoin có thể ít biến động hơn.

Bitcoin đã phản ứng với tin tức mới nhất này với mức giảm 2%, một dấu hiệu cho thấy tác động của Trung Quốc đã suy yếu. Cuộc đàn áp của Trung Quốc đã diễn ra trong nhiều năm. Vào tháng 7, Bắc Kinh đã cấm tất cả các hoạt động khai thác trong nước và khiến độ khó khai thác giảm 28%. Nhưng Mỹ đã nhanh chóng lấp đầy. Hiện Mỹ là nhà khai thác lớn nhất trên thế giới, đóng góp hơn 30% tỷ lệ băm.

Jurrien Timmer, giám đốc vĩ mô toàn cầu của Fidelity, hiện nhắm tới 100.000 đô la cho bitcoin vào năm 2023. Timber nói rằng đó chỉ là một ước tính thận trọng dựa trên mô hình cung và cầu của anh ấy. Ông cũng nhận xét rằng ông tin rằng quy định về tiền điện tử sẽ được giải quyết theo thời gian và thị trường sẽ được hợp pháp hóa.

Gần đây, thị trường toàn cầu đang bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng năng lượng và lạm phát sắp tới. Ngày càng có nhiều nhà đầu tư chuyển sang bitcoin với hy vọng bảo hiểm rủi ro chống lại lạm phát. Trong một lưu ý cho các nhà đầu tư, JP Morgan nói rằng bitcoin có thể là một phương tiện phòng hộ tốt hơn vàng. Theo dữ liệu từ một lượng tiền điện tử, các nhà đầu tư đang tích lũy nhiều bitcoin hơn. Chỉ riêng vào ngày 11 tháng 10, hơn 7000 bitcoin đã rời khỏi sàn giao dịch. Chỉ báo dòng chảy ròng của bitcoin được sử dụng để đo lường số lượng tiền ròng được để lại hoặc được gửi vào các sàn giao dịch. Một xu hướng tiêu cực thường chỉ ra rằng các nhà đầu tư đang tăng giá đối với tiền điện tử.

Cách đầu tư vào đợt tăng giá
Với xu hướng tăng giá trong tầm nhìn, bây giờ là lúc để đầu tư vào bitcoin. Giao dịch hợp đồng tương lai là một trong những công cụ phổ biến nhất để phát triển sự giàu có của bạn. Bạn có thể hưởng lợi từ sự thay đổi giá để kiếm tiền bằng cách suy đoán hướng giá của tiền điện tử. Bexplus cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần trong các hợp đồng tương lai BTC, ETH, DOGE, ADA và XRP. Bexplus được tin cậy bởi hơn 800 nghìn thương nhân trên khắp thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Iran. Không có KYC, không phí đặt cọc, các nhà giao dịch có thể nhận được các dịch vụ chu đáo nhất, bao gồm hỗ trợ khách hàng 24/7.

10 BTC miễn phí cho giao dịch mô phỏng
Người dùng Bexplus có thể nhận được tài khoản demo để mô phỏng môi trường và chiến lược giao dịch thực tế với 10 BTC. Bạn có thể thực hành các kỹ năng giao dịch và tìm hiểu về cách phân tích xu hướng thị trường với trình mô phỏng giao dịch. Ngay cả khi bạn dự đoán và phân tích sai, bạn sẽ không mất một xu nào.

Ví BTC: lên đến 21% lãi suất hàng năm mà không có bất kỳ rủi ro nào
Người dùng Bexplus có thể thu được lợi nhuận không chỉ từ giao dịch. Tham gia ví Bexplus, bạn có thể kiếm được lãi suất hàng năm lên đến 21% mà không phải chịu rủi ro. Với lãi suất hàng năm lên đến 21%, chắc chắn đây là một trong những mức lãi suất sinh lời cao nhất trong ngành. Trong khi hầu hết các nền tảng cho vay đều yêu cầu nhà giao dịch ký quỹ ít nhất 1 BTC, các nhà giao dịch có thể đặt cọc bắt đầu từ 0,05 BTC trên Bexplus.

Giao dịch tự do trên Android và iOS
Ứng dụng Bexplus xếp hạng hàng đầu tích hợp tất cả các chức năng và công cụ cần thiết (biểu đồ thời gian thực, nhiều loại chỉ báo, cảnh báo tin tức, v.v.) trong khi vẫn giữ giao diện tối giản và trực quan. Với ứng dụng Bexplus, bạn có thể quản lý tài khoản của mình ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào bạn muốn. Hơn nữa, thông báo 24/7 có thể giúp bạn cập nhật các biến động giá lớn, giúp bạn dễ dàng đảm bảo các vị trí của mình hơn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận